Làm thẻ cào trúng thưởng giá rẻ Sóc Trăng

làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng

Giá in ấn rẻ, dịch vụ chuyên nghiệp, thiết kế miễn phí…, đó là một vài ưu đãi mà Vinanetco dành cho khách hàng đặt làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng.

Làm thẻ cào trúng thưởng có có khó không ?

Với mỗi sản phẩm lại có cái khó riêng, tuy nhiên trong những sản phẩm mà Vinanetco in ấn như lịch tết, tem nhãn bảo hành-niêm phong, túi giấy, sổ tay…, thì thẻ cào là một sản phẩm in ấn khá khó và phức tạp, đòi hỏi sử dụng nhiều công nghệ, kĩ thuật cao vào quá trình sản xuất.

 làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng

Khó nhất là làm sao đảm bảo được bảo mật của thẻ cào, chống soi, chống những tia xuyên thấu qua lớp nhũ cào, giấy dễ bị lộ mất thông tin, mã bên dưới lớp phủ cào.

Với công nghệ hiện đại, máy móc, nhà xưởng và đội ngũ công nhân lành nghề, Vinanetco vẫn luôn đảm bảo những sản phẩm thẻ cào trúng thưởng làm cho khách hàng, giúp khách hàng yên tâm với chiến dịch kinh doanh của mình.

Dịch vụ làm thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại Sóc Trăng

Công ty Vinanetco, nhận làm thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại Sóc Trăng. Khách hàng là các thương hiệu kinh doanh dịch, hàng hóa mặt hàng tiêu dùng, làm đẹp cần đến những tấm thẻ cào trúng thưởng, hãy liên hệ ngay với Vinanetco chúng tôi.

 làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng

Công nghệ hiện đại góp phần rất lớn để Vinanetco mang đến cho khách hàng những tấm thẻ cào đẹp, bảo mật cao, giá thành in ấn rẻ. Chúng tôi sử dụng những công nghệ bảo mật cao, tùy từng loại thẻ cào có giá trị lớn hay nhỏ mà Vinanetco tư vấn cho khách hàng công nghệ bảo mật phù hợp, giúp tiết kiệm tối đa chi phí, độ bảo mật vẫn đảm bảo.

Dịch vụ làm thẻ cào cho khách hàng tại Sóc Trăng, báo giá ngay trong ngày

Sau khi nhận được yêu cầu đặt làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng, dựa vào những yêu cầu của khách hàng, chúng tôi hạch toán, lên báo giá và gửi khách hàng ngay trong ngày.

 làm thẻ cào trúng thưởng tại Sóc Trăng

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, xử lý đơn hành nhanh, chúng tôi báo giá in thẻ cào ngay trong ngày cho khách hàng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng quyết định lựa chọn đơn vị có giá thành phù hợp nhất.

Hãy liên hệ với Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x