Công ty sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long, tìm hiểu thẻ cào trúng thưởng

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Cảm giác mua hàng hóa lại có may mắn cào thẻ để trúng những giải thưởng, đó là một cảm giác rất thú vị mà những người tiêu dùng rất muốn được trải qua.Chính vì tâm lý này, mà nhiều thương hiệu, doanh nghiệp kinh doanh tại Vĩnh Long đã tung ra những chương trình thẻ cào trúng thưởng khi khách hàng mua hàng, dịch vụ.

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Khi ấy, những tấm thẻ cào trúng thưởng sẽ được đặt in ấn, Vinanetco là một trong số ít những công ty sản xuất thẻ cào trúng thưởng tại Vĩnh Long sẽ cùng với các thương hiệu, cho ra đời những tấm thẻ cào đẹp, ấn tượng, bảo mật cao.

Công ty sản xuất thẻ tại Vĩnh Long Vinanetco

Công ty Vinanetco chuyên sản xuất các loại thẻ cào thông dụng nhất hiện nay trên thị trường như thẻ cào điện thoại, thẻ cào nạp game, thẻ cào khuyến mãi, thẻ cào trúng thưởng.

Mỗi doanh nghiệp sẽ tùy vào lĩnh vực kinh doanh mà lựa chọn loại thẻ cào khác nhau, trong đó phần lớn các đơn vị kinh doanh hàng hóa tiêu dùng sẽ lựa chọn in ấn thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi nhằm thu hút khách hàng.

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Khác với những sản phẩm sản xuất từ giấy khác, thẻ cào có quy trình in ấn khá phức tạp, với nhiều công đoạn kĩ thuật bảo mật, sử dụng công nghệ khó, đòi hỏi những thợ phải có tay nghề, trình độ vững, đầu tư cơ sở vật chất, máy móc.

Hiện nay, dịch vụ sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long của Vinanetco đáp ứng tất cả các loại thẻ cào, với những yêu cầu khắt khe về bảo mật như những thẻ cào trúng thưởng với quy mô giải thưởng lớn.

Thẻ cào trúng thưởng được sản xuất tại Vĩnh Long

Thẻ cào trúng thưởng được thiết kế với 2 mặt, với đầy đủ thông tin về thương hiệu như tên thương hiệu, logo, và những thông tin về cơ cấu chương trình trúng thưởng, và không thể thiếu được ô cào trúng thưởng được phủ dưới lớp nhũ cào.

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Kích thước thẻ cào rất đa dạng như 5.4 x 8.6cm,  5.5 x9cm, 4x6cm hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng.

Tùy vào yêu cầu của khách hàng sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long, thẻ cào sẽ gia công bảo mật ở mức độ khác nhau như In cào, Dán cào, In chống soi, hay công nghệ SMS. Ngoài ra, gia công cán màng, ép kim theo yêu cầu sẽ được sử dụng để tăng độ thẩm mỹ, bền đẹp cho thẻ cào.

Giấy sản xuất thẻ đa dạng, từ loại giấy couche, giấy decal, hoặc nhựa tất cả đều có lớp chống soi.

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Còn rất nhiều công đoạn để đảm bảo thẻ cào trúng thưởng được bảo mật, chống giả, tăng độ thẩm mỹ của thẻ cào. Hãy liên hệ với dịch vụ in thẻ cào tại Vĩnh Long, Vinanetco sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x