Có nên lựa chọn xưởng in túi giấy độc quyền?

Tình hình túi giấy sản xuất khá nhiều. Nên hầu như các loại túi giấy đều có vẻ hao hao giống nhau. Phần lớn túi giấy rất dễ bị làm nhái theo. Bởi chất liệu là giấy, thiết kế đơn giản thì chuyện làm giả là bình thường. Nhưng nếu một chiếc túi giấy xịn mà lại bị túi giấy giả làm mất đi giá trị. Thật là không công bằng. Vậy để ngăn chặn việc này cần phải làm gì? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để xem xét có nên lựa chọn xưởng in túi giấy độc quyền để bảo vệ chất lượng túi giấy không nhé!

Lý do nên chọn xưởng in túi giấy độc quyền 

Túi giấy in logo

Xưởng in túi giấy độc quyền 

Có khá nhiều túi giấy được sản xuất từ khắp các xưởng. Tuy nhiên, một số loại túi giấy được các doanh nghiệp lớn đặt làm nhìn rất công phu và chắc chắn. Nhưng do sự ăn cắp ý tưởng và làm nhái lại thì các túi giấy trở nên phổ biến và kém chất lượng hơn. Vậy để bảo đảm quyền sáng tạo và sản xuất túi giấy của mình, các doanh nghiệp cần chọn xưởng in túi giấy độc quyền.

Mẫu thiết kế độc nhất, không bị trùng lặp 

So với đại trà, độc quyền đem lại cho bạn rất nhiều quyền lợi. Một trong số quyền lợi đó là tính sáng tạo độc nhất, không ai có thể bắt chước được. Bởi khi đã gọi là độc quyền, mẫu thiết kế túi giấy sẽ được bảo vệ cẩn thận. Không cho phép bất kì ai sao chép hay bắt chước thiết kế theo. Đồng thời, các mẫu thiết kế bắt chước nhái theo sẽ bị phạt hoặc xử lý theo pháp luật.

Ngoài ra, chỉ khi được sự cho phép, các mẫu túi giấy mới được sản xuất ra. Nếu không có sự đồng ý của người có thẩm quyền, túi giấy sẽ không được sản xuất. Vì vậy các mẫu thiết kế được sáng tạo và bảo mật. Điều này làm cho khách hàng thích thú. Còn doanh nghiệp thì có được túi giấy mang tên thưởng hiệu của riêng mình.

Chất lượng in túi giấy 

Túi giấy được in với công nghệ in hiện đại in offset, giúp túi trông bền và đẹp hơn. Bên cạnh đó, khi yêu cầu in chất liệu gì thì bên công ty in sẽ đáp ứng nhu cầu theo chất liệu đó. Giúp cho các túi giấy đồng loạt có cùng chất liệu. Ngoài ra đó là chất liệu thật, nguyên chất và không bị pha lẫn. Hay làm nhái, giả mạo chất liệu thật.

Trên đây là một vài gợi ý về quyết định nên chọn túi giấy có xưởng in độc quyền. Mong rằng sau khi đọc bài viết này, bạn có thể lựa chọn cho mình một xưởng in túi giấy độc quyền phù hợp. Bởi không chỉ bảo vệ bạn mà còn giữ uy tín với khách hàng của bạn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x