Làm sao tìm được các đại lý túi giấy uy tín

Túi giấy được sử dụng thường xuyên. Để đáp ứng nhu cầu sử dụng, các đại lý túi giấy không ngừng cung cấp các loại túi giấy đẹp mắt. Tuy nhiên, lợi dụng việc túi giấy lên ngôi. Một vài cá nhân đã làm giả, làm nhái túi giấy để kiếm thêm lợi nhuận. Thay vì đúng chất lượng thì giá cả tương ứng, giá mắc nhưng chất liệu lại không đúng với giá tiền. Đó là do sản xuất đại trà, không kiểm soát được. Vậy làm sao để tìm được nơi đảm cung cấp túi giấy uy tín? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý cho bạn một vài yếu tố để xác định đại lý túi giấy đó có uy tín hay không?

Các yếu tố xác định đại lý túi giấy uy tín 

Đại lý túi giấy uy tín, chất lượng 

Làm sao để xác định được đại lý túi giấy nào là uy tín? Trong khi có rất nhiều đại lý đang hoạt động. Sau đây sẽ là một vài gợi ý cho việc xác định sự uy tín của đại lý túi giấy đó.

Chất lượng in như yêu cầu

Nghe đến từ giấy thì hầu như ai cũng nghĩ nó sẽ không bền. Tuy nhiên, giấy được làm từ chất liệu tốt như giấy Couche thì túi giấy sẽ khà bền và đẹp. Ngoài ra, các dường gấp và dán keo khá tỉ mỉ. Giúp chiếc túi giấy có thể giữ đồ được chắc chắn hơn. Đồng thời còn có lớp màng cán mỏng giúp túi giấy không bị dơ và thấm nước. Bên cạnh đó, nếu có dây túi, cũng phải đảm bảo chắc chắn để khi xách không bị tuột dây.

Đảm bảo cung cấp đúng và đủ hàng

Đúng hàng ở đây có nghĩa là đúng mẫu mã, hình dáng, kích thước như thiết kế ban đầu thỏa thuận. Và phải đảm bảo giao hàng đúng hạn. Để làm được điều đó, cần chuẩn bị dây chyền sản xuất cho cẩn thận. Các khâu gia công và in ấn phải làm theo công nghệ hiện đại. Và công nghệ in offset sẽ cho ra sản phẩm túi giấy đẹp mắt nhất.

Có nhiều dịch vụ

Các dịch vụ in có nhiều loại phổ biến giúp khách hàng dễ lựa chọn. Các gói dịch vụ như sản xuất giá sỉ, thiết kế miễn phí. Các dịch vụ này giúp thu hút thêm khách hàng nhiều hơn. Đồng thời giúp tiết kiệm thời gian và chi phí sản xuất. Ngoài ra, tác phong làm việc cũng sẽ góp phần tạo ra thêm nhiều dịch vụ và góp phần đảm bảo sản xuất đúng hạn đúng số lượng, cũng như tiêu chuẩn của mỗi túi giấy theo yêu cầu.

Có  rất nhiều nơi cung cấp dịch vụ in túi giấy. Nhưng để lựa chọn được công ty in túi giấy uy tín thì rất khó. Trên đây là một vài gợi ý hỗ trợ bạn trong việc tìm kiếm và lựa chọn in túi giấy. Mong rằng sau khi tham khảo bài viết này bạn sẽ tìm được đại lý túi giấy uy tín và phù hợp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x