Làm sao để tìm được xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Vào dịp cuối năm bạn thường hay thấy các chương trình khuyến mãi diễn ra khắp mọi nơi. Để có thể thực hiện tốt chương trình khuyến mãi này, các doanh nghiệp cần phải chuẩn bị thật tốt. Một trong những cách để chuận bị tốt cho đợt khuyến mãi này thì doanh nghiệp cần lựa chọn phương pháp thẻ cào trúng thưởng. Vậy làm sao để tìm được xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín? vì bây giờ có khá nhiều nơi sản xuất thẻ cào đại trà. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để tìm được xưởng in phù hợp cho doanh nghiệp nhé.

Yêu cầu của xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Yêu cầu của xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín

Về sự đảm bảo quy trình in thẻ cào 

Dây chuyền của xưởng đòi hỏi phải tiên tiến, hiện đại. Đảm bảo cung cấp đầy máy móc phục vụ cho các hoạt động, dịch vụ của xưởng. Mọi thứ phải chuẩn bị từng công đoạn thật tỉ mỉ, kĩ càng. Bởi khi đó mới đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Đồng thời giúp cho việc chốt đơn, tiến hành sản xuất và giao hàng đúng hạn. Do khách hàng đến sử dụng dịch vụ phần lớn là doanh nghiệp, nên cần phải chuẩn bị tốt về khâu sản xuất này. Chỉ cần chậm trễ một chút hoặc giao thiếu số lương sẽ gây ra thiệt hại không nhỏ về doanh thu của doanh nghiệp đó.

Về chất lượng thẻ cào trúng thưởng 

Chất lượng túi giấy phải đảm bảo đúng như yêu cầu của khách hàng đặt mua. Bởi nếu đúng chất lượng như thỏa thuận ban đầu thì hợp tác với nhau mới bền lâu. Đây cũng là thể hiện sự uy tín của công ty in thẻ cào.

Chất lượng bao gồm chất lượng thẻ và chất lượng in phủ cào. Thì in phủ cào bằng công nghệ in offset là chuẩn mực nhất. Vì vậy nên áp dụng theo công nghệ hiện đại để thẻ cào trông đẹp mắt hơn.

Về giá cả in thẻ cào trúng thưởng

Nếu nói về giá thì tùy chỗ, máy móc và công nghệ in mà giá sẽ thay đổi cho phù hợp. Tuy nhiên, nên chọn các xưởng in thẻ cào trúng thưởng có nhiều gói dịch vụ. Bởi vì khi đó, doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn. Và dĩ nhiên là sẽ có gói in giá sỉ cho các doanh nghiệp muốn in với số lượng lớn. Đồng thời, sẽ có thêm các dịch vụ như thiết kế miến phí, tặng voucher,… Việc bên công ty in có thiết kế giúm sẽ rất tiện. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm chi phí.

Đó là một vài gợi ý về các tìm kiếm xưởng in thẻ cào trúng thưởng uy tín. Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn chỗ quen biết hoặc đã từng làm việc rồi thì sẽ đảm bảo hơn. Nếu lần đầu chưa biết, bạn cứ hợp tác trước với công ty lớn, xem tác phong làm việc của họ rồi mới đánh giá và xem xét có nên tiếp tục hợp tác hay không.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x