Sử dụng túi giấy giá rẻ cho các siêu thị và cửa hàng thực phẩm

Có thời điểm vấn đề môi trường được lên ngôi. Do sự nóng lên của Trái Đất được các nhag khoa học phát hiện và cảnh báo kịp thời. Từ đó mọi người tuyên truyền, thi đua cùng nhau bảo vệ môi trường sống. Nắm bắt được điều đó, những nhà kinh doanh cũng lên ý tưởng cho việc buôn bán của mình. Thay vì sử dụng bao ni lông, thì giờ đây siêu thị nào cũng đều dùng túi giấy. Tuy chí phí mắc hơn bao ni lông nhưng tính ảnh hưởng đến xã hội nhiều hơn. Gây ra được hiệu quả về sự chạy theo phong trào. Vậy làm sao để có được túi giấy giá rẻ cho các siêu thị và cửa hàng thực phẩm? Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé.

Tại sao siêu thị lại lựa chọn túi giấy thay cho túi ni lông? 

Nên chọn túi giấy hay túi ni lông?

Thu hút khách hàng 

Khi có một chiếc túi giấy trông có vẻ cứng cáp hơn thì sẽ tạo thiện cảm với khách hàng hơn. So với túi ni lông, túi giấy nhìn có vẻ lịch sự hơn. Ngoài ra túi giấy cũng khá đẹp mắt. Do túi giấy có thể in hình lên được nên trông chiếc túi giấy sẽ có nhiều màu sắc và đẹp hơn. Nói chung, khi khách hàng mua đồ nhìn vào, sẽ cảm thấy chiếc túi trông lịch sự, sạch sẽ và thẩm mỹ hơn.

An toàn thực phẩm 

Độ bảo quản của túi giấy phù hợp hơn so với túi ni lông. Do chất liệu từ túi ni lông có tiết ra chất độc hại. Cho nên có thể ảnh hưởng đến thực phẩm để trong túi ni lông. Tuy là túi giấy giá rẻ nhưng bên trong vẫn đảm bảo an toàn.

Bảo vệ môi trường 

So với chất liệu ni lông, túi giấy dễ phân hủy hơn. Theo thông kê thì hàng năm có khoảng vài tấn bao ni lông thải ra. Tác hại của việc này là làm tắc các đường ông dẫn nước, tắc cóng, gây ngập lụt. Vì vậy, việc dùng túi giấy giá rẻ thay cho túi ni lông là sự lựa chọn tốt để bảo vệ môi trường. Mà vấn đề môi trường sẽ ảnh hưởng và tác động rất lớn đến tâm lý người dùng.

Giá cả thị trường 

So với giá sản xuất túi ni lông thì túi giấy có giá mắc hơn một chút. Tuy nhiên, nếu đặt sản xuất hàng loạt theo số lượng lớn thì giá sỉ cũng sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí khá nhiều.

Vậy các siêu thị hiện nay đều theo xu hướng bảo vệ môi trường. Do là vấn đề nóng hổi nên sẽ rất nhiều người quan tâm. Nắm bắt được xu thế thị trường, tâm lý người tiêu dùng, doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận khách hàng hơn. Đồng thời sẽ dễ dàng trong việc kinh doanh hơn. Nếu còn thắc mắc bạn có thể tìm hiểu thêm về sử dụng túi giấy giá rẻ cho các siêu thị nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x