Công nghệ in phủ cào cho thẻ trò chơi trực tuyến

Công nghệ hiện đại, các tiệm trò chơi cũng được nâng cấp. Nhiều game mới ra với nhiều trang bị và vật phẩm được ra mắt ngày càng nhiều. Bên cạnh các trò chơi, việc thu về lợi nhuận cho tiệm trò chơi cũng từ các dịch vụ khác. Như là đồ ăn, phục vụ,… Trong đó có dịch vụ bán thẻ cào cho các tựa game chiến thuật online. Đều là do nahf phát hành game cung cấp và từ đó họ có thêm lợi nhuận để duy trì và phát triển game. Tiệm net cũng từ đó mà thu được lợi nhuận khủng từ việc bán thẻ cào game. Vậy để có công nghệ in phủ cào cho các thẻ game đó, bài viết này sẽ cung cấp một vài thông tin mà có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Thẻ cào game online là như thế nào?

Thẻ cào game cũng có kích thước như thẻ cào điện thoại. Thay vì trên thẻ điện thoại có thông tin của nhà mạng, các gói cước, dịch vụ. Thì trên thẻ cào game sẽ có thông tin về nhà phát hành game đó, các khuyến mãi, cách thức nạp và mệnh giá quy đổi. Thẻ cào game cũng có lớp phủ cào. Nhờ lớp phủ cào đó mà mã code bên trong sẽ không bị soi hay trày xước.

Sự khác nhau giữa thẻ cào game và thẻ cào điện thoại

Hầu như các thiết kế, kích thước và chất lượng đều khá giống nhau. Tuy nhiên, có một điểm khác biệt giữa 2 loại thẻ này. Đó là về giá trị mà bạn nhận được sau khi sử dụng thẻ. Bởi các loại game hầu như đều quy đổi qua các đơn vị khác gọi là tiền tệ trong game. Còn thẻ cào điện thoại có giá trị nhiều thì sau khi nạp vô điện thoại vẫn có nhiêu đó giá trị. Nhưng thẻ cào điện thoại lại có thể nạp vào game được. Khi đó, tùy vào nhà mạng cho phép nạp và mệnh giá sẽ được quy đổi.

Công nghệ in phủ cào thẻ game cho các tiệm net

Các loại thẻ cào game online phổ biến

Thiết kế kích thước

Thẻ cào có kích thước như một hình chữ nhật. Thỉnh thoảng có một vài thẻ có hình dạng khá vuông. Và thiết kế được nhà phát hành tự nghĩ và sáng tạo. Để làm sao đủ các thông tin của nhà phát hành và các cách thức nạp thẻ. Bên cạnh đó, các khuyến mãi và đồ họa hấp dẫn sẽ thu hút nhiều game thủ hơn.

Chất lượng thẻ cào game

Thẻ cào game cần được in bằng công nghệ in offset. Bởi công nghệ in phủ cào này sẽ giúp cho thẻ cào không bị soi, trày xước. Lớp phủ cào này có thể dùng tay để cào được, tiện lợi cho game thủ mua xong sử dụng liền.

Vậy các bạn đã biết về công nghệ in thẻ cào game chưa? Nếu còn gì chưa hiểu rõ, bạn có thể tìm hiểu thêm về công nghệ in phủ cào cho các loại thẻ cào game, điện thoại khác nhé! 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x