Xưởng in thẻ cào trúng thưởng độc đáo chuẩn bị dịp Black Friday sắp tới

Thẻ cào thường được sử dụng cho khá nhiều việc. Nhưng chủ yếu bạn sẽ thấy các loại thẻ cào như thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng. Tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp sẽ chọn sản xuất loại thẻ cào phù hợp. Việc lựa chon thẻ cào trúng thưởng sẽ giúp cho doanh nghiệp tăng sức mua. Vậy nên sắp tới vào dịp Black Friday, các doanh nghiệp sẽ chuẩn bị cho mình những chiến lược nhất định. Nếu doanh nghiệp bạn chọn in thẻ cào trúng thưởng, bài viết này sẽ giúp bạn chọn được nơi sản xuất phù hợp, uy tín.

In thẻ cào trúng thưởng là như thế nào?

Thẻ cào trúng thưởng là một loại thẻ cào có kích cỡ hình chữ nhật. Trên thẻ có thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hay các dịch vụ. Ngoài ra có một lớp phủ cào màu xám có kích thước nhỏ hơn thẻ, chỉ đủ để che mã code bên trong. Thẻ cào có chất lượng như giấy decan, phải bền và cứng để đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ thẻ.

Cơ hội cho các doanh nghiệp vào dịp Black Friday

Thẻ cào trúng thưởng 

In thẻ cào thu hút khách hàng

Do là dịp khuyến mãi giảm giá cực sốc, mà giờ có thêm trúng thưởng nữa thì ai mà chả thích mua. Đây là thời điểm phù hợp để cho các doanh nghiệp thu lợi nhuận cuối năm. Các thẻ cào không những được để kế bên sản phẩm mà còn được đính lên sản phẩm. Để tăng sức hút thì thẻ cào cần được thiết kế bắt mắt, giải thưởng hấp dẫn.

Thiết kế thẻ cào phù hợp 

Thường việc thiết kế nên tự doanh nghiệp thiết kế. Việc thiết kế thẻ cào để thể hiện thương hiệu, sự đặc trưng của doanh nghiệp. Về chất lượng thì cần chọn chất lượng vừa đến tốt. Bởi chất lượng giấy in sẽ làm cho màu và họa tiết in được đẹp hơn. Hình ảnh của doanh nghiệp cũng được thể hiện trên thẻ nên như là bộ mặt của doanh nghiệp.

Xưởng in thẻ cào trúng thưởng độc đáo

Để thu hút khách hàng thì doanh nghiệp cần chọn thẻ cào độc đáo, độc quyền. Bởi độc đáo mới thu hút khách hàng được. Còn độc quyền giúp bảo vệ sự độc đáo đó, không cho ai ăn cắp hoặc làm nhái theo. Xưởng in thẻ cào trúng thưởng độc đáo thưởng ở các trung tâm như TP. HCM, Hà Nội. Ngoài ra, có một số nơi cũng có dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng độc đáo này.

Tùy doanh nghiệp mà việc lựa chọn xưởng thẻ cào nào là phù hợp. Nếu muốn sự độc đáo, bạn có thể tự thiết kế. Còn nếu thuê bên dịch vụ luôn thì có thể giá sẽ mắc hơn. Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về in thẻ cào trúng thưởng độc đâó để chuận bị cho Black Friday nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x