Công ty in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ TPHCM

Ngày nay thẻ cào xuất hiện khá phổ biến. Đặc biệt là với giới trẻ. Thẻ cào có thể là thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng hay thẻ cào game. Trong đó, việc tìm được một công ty in thẻ cào uy tín là khá khó. Bởi khá nhiều nơi sản xuất thẻ cào. Nhưng ít công ty lại có được chất lượng, uy tín và giá cả phù hợp. Vậy nếu bạn tìm một công ty in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, bài viết này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm.

Thẻ cào trúng thưởng là gì? Nơi nào xuất hiện thẻ cào trúng thưởng?

Thông tin trên thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cáo trúng thưởng là một tấm thẻ có kích thước hình vuông hoặc hình chữ nhật. Trên tấm thẻ đó là thông tin công ty, sản phẩm và dịch vụ. Trên thẻ có một lớp phủ cào. Lớp phủ cào đó giúp che đi thông tin bên trong mà doanh nghiệp muốn truyền đến cho khách hàng. Thường lớp in phủ cào này sẽ được in công nghệ hiện đại để đảm bảo bảo mật thông tin đó.

Nơi mà chúng ta thường thấy là ở trong các cửa hàng, tiệm, trung tâm mua sắm. Và nó được đặt kế bên sản phẩm hoặc đính kèm lên sản phẩm. Nhắm mục đích thu hút sự chú ý của khách hàng với sản phẩm đó. Đây là một chiến thuật tăng sức mua khá hiệu quả của doanh nghiệp.

Công ty in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ TPHCM

Để có thể chọn được công ty in giá rẻ phải đáp ứng các tiêu chí sau.

Chất lượng 

Dù là giá rẻ nhưng chất lượng cũng phải ổn. Phải có nguốn gốc rõ ràng, nơi sản xuất có thực, chất liệu vừa vặn. Không nên cắt xén bớt. Đảm bảo giấy in phải cứng, bền. Lớp phủ cào không bị soi và không dễ dàng trày xước.

Thiết kế

Tốt nhất doanh nghiệp tự thiết kế để tránh tốn thêm chi phí. Thường các công ty in thẻ cào trúng thưởng mà lây giá rẻ thì sẽ không có dịch vụ thiết kế miễn phí. Vì thế nên tự tay mình thiết kế sẽ phù hợp ý định mình hơn và thỏa thuận hợp tác sẽ dễ dàng hơn.

Nơi in thẻ cào giá rẻ

Thường các công ty in giá rẻ sẽ nhận in với số lượng lớn. Doanh nghiệp nên chọn các công ty có dịch vụ in ấn giá sỉ và hợp tác dài lâu để hưởng các ưu đãi các gói dịch vụ. Tuy nhiên, chất lượng phù thuộc vào giá cả. Nên bạn cần cân nhắc một trong hai tiêu chí trước khi chọn công ty in thẻ cào.

Vậy bài viết trên đã cho bạn vài thông tin về in thẻ cào trúng thưởng. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty in thẻ cào trúng thưởng giá rẻ mà uy tín ở TPHCM nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x