Nên chọn công ty in thẻ cào như thế nào là phù hợp, uy tín

Thẻ cào là một từ khá quen thuộc đối với mọi người. Hầu như ai cũng từng một lần nhìn thấy thẻ cào. Không chỉ là thẻ cào điện thoại, mà còn là những thẻ cào trúng thưởng từ các doanh nghiệp. Thẻ cào điện thoại hay game là việc bạn nạp tiền cho điện thoại của bạn. Còn thẻ cào trúng thưởng là phần thưởng may mắn mà bạn nhận được từ doanh nghiệp qua một chương trình khuyến mãi nào đó. Vậy để biết thêm về thẻ cào, bài viết này sẽ cho bạn biết nên lựa chọn công ty in thẻ cào như thế nào là phù hợp, uy tín.

Vậy thẻ cào điện thoại là gì? 

Các nhà mạng thẻ cào điện thoại 

Thẻ cào điện thoại là việc bạn bỏ tiền thật ra để mua một thẻ cào có chứa mệnh giá tương đương với số tiền bạn bỏ ra. Số tiền này sẽ nằm trong điện thoại của bạn. Dùng cho việc nhắn tin, gọi, lên mạng hay có thể là mua sắm. Thường thẻ cào điện thoại rất dễ mua được. Bạn có thể mua ở các tiệm tạp hóa hoặc các đại lý di động.

Còn thẻ cào trúng thưởng là như thế nào? 

Thẻ cào trúng thưởng 

Thẻ cào trúng thưởng là một tấm thẻ hay đi kèm với sản phẩm. Đó là một chiêu thức marketing của doanh nghiệp để tăng sức mua. Nếu bạn thấy một sản phẩm có một phiếu trúng thưởng với món quà hấp dẫn, chắc chắn bạn sẽ chọn mua sản phẩm đó. Đơn giản con người hay có xu hướng muốn mình may mắn một làn trúng thưởng món quà đó. Đó là cách mà các sản phẩm mới được biết đến và các sản phẩm bán chậm sẽ được thu hút hơn.

Nên chọn công ty in thẻ cào như thế nào là phù hợp, uy tín?

Về chất lượng 

Chất lượng giấy phải tốt, không thắm nước. Lớp phủ cào chống soi, không bị trày xước. Kích thước đúng tiêu chuẩn và các bố cục sắp xếp hợp lý. Nếu được thì nên tự mình thiết kế sẽ đẹp hơn.

Về công nghệ

Công nghệ in offset là công nghệ in tốt nhất trong các sự lựa chọn hiện nay. Công nghệ này giúp cho thẻ cào được in một cách chất lượng. Đảm bảo độ bóng và độ bảo mật cao thông tin của thẻ mà doanh nghiệp muốn truyền đạt cho khách hàng.

Về giá cả

Thường các công ty in thẻ cào sẽ lấy theo giá sỉ là có lợi cho doanh nghiệp. Không những vậy, giá cả sẽ tùy theo yêu cầu và phù hợp với chất lượng mà doanh nghiệp cần. Nếu dịch vụ tốt, công ty in thẻ cào có thể sẽ miễn chi phí thiết kế luôn.

Vậy tùy theo nhu cầu và mục đích, doanh nghiệp sẽ chọn được công ty in thẻ cào phù hợp với mình. Tuy nhiên, nếu muốn chất lượng và uy tín bạn phải bỏ ra khoản chi phí tương ứng và có sự gắn bó hợp tác, lâu dài. Nếu còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về công ty in thẻ cào nào uy tín cho doanh nghiệp mình nhé.

 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO


Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .


Điện thoại+842866858292 và +842866828727


Liên hệ Zalo:


0937 14 1079
0937 41 1079
0937 42 1079
0937 44 1079
0937 45 1079
0937 54 1079
0937 66 1079
0937 72 1079
0937 87 1079
0937 96 1079


Email: baogia@vinanetco.com


 


BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO
Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x