Tự công ty in thẻ cào trúng thưởng hay thuê dịch vụ bên ngoài

Ngày nay, việc bạn thấy những chiếc thẻ cào trúng thưởng nằm tràn lan ở khắp mọi nơi. Từ những siêu thị, trung tâm mua sắm lớn cho đến các tiệm tạp hóa, quầy bán lẻ nhỏ. Theo lẽ tự nhiên, thẻ cào trúng thưởng sẽ thu hút rất nhiều khách hàng. Ai mà chẳng thích một lần được trúng thưởng. Đó là cách thức marketing mà công ty dùng để tăng sức mua. Đồng thời để ra mắt sản phẩm mới cũng như khuyến mãi các sản phẩm cũ. Vậy việc tự công ty in thẻ cào hay thuê dịch vụ ngoài sẽ tiết kiếm chi phí hơn. Bài viết dưới đây sẽ cho bạn biết thêm vài thông tin nhé.

Thẻ cào trúng thưởng là gì?

Thẻ cào trúng thưởng là một miếng giấy decan hình chữ nhật. Với các thông tin về sản phẩm của một công ty nào đó. Trên đó có một lớp phủ cào mà khi bạn cào lớp đó ra sẽ biết được mình trúng thưởng gì. Tên giải thưởng nằm dưới lớp phủ cào đó. Đó là khi bạn may mắn thôi. Còn nếu bạn không may mắn, bạn sẽ thấy dòng chữ: “Chúc bạn may mắn lần sau”.

Kích thước và chất lượng

Thường một tấm thẻ cào chỉ có kích cỡ bằng một tấm card visit. Nó có dạng hình chữ nhật, cũng có khi là hình vuông. Chất lượng khá tốt. Thẻ được in bằng giấy decan để có độ cứng nhất định.

Lớp phủ được in bằng công nghệ hiện đại sẽ giúp đảm bảo thông tin bên trong. Chống bị soi, trày xước hay bị mờ mã code.

Công ty nên chọn tự in hay thuê dịch vụ ngoài? 

Các loại thẻ cào trúng thưởng 

Tự công ty in thẻ cào trúng thưởng

Công ty sẽ chỉ bỏ ra một chi phí ban đầu để đầu tư cho mình một chiếc máy in về. Bên cạnh đó còn phải bỏ ra một khoản chi phí cho việc mua các loại giấy, mực và các nhãn cào. Chưa kể phải bỏ thêm chi phí khấu hao hay sửa chữa mỗi khi máy có vấn đề.

Công ty thuê dịch vụ in ngoài 

Công ty chỉ cần ra nhờ bên dịch vụ in thẻ cào mỗi khi cần. Bên đó sẽ hỗ trợ dịch vụ thiết kế cũng như in ấn. Không cần phải mất quá nhiều chi phí cho một lần in. Đồng thời cũng khá tiện vì không phải khi nào cũng in hoài.

Vậy nếu bạn chọn thuê ngoài, mọi thứ sẽ trở nên tiện lợi hơn. Không tốn diện tích để máy, không mất chi phí đầu tư. Và mỗi khi cần bạn chỉ cần liên lạc với bên thuê dịch vụ để tạo cho công ty bạn một thẻ cào trúng thưởng tiêu chuận, độc đáo. Cho nên, tùy vào tài chính mà công ty sẽ lựa chọn thuê ngoài hay tự mua máy về in.

Nếu bạn còn thắc mắc, bạn có thể tìm hiểu thêm về tự công ty in thẻ cào sẽ có khó khăn gì nhé!

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x