Công nghệ sử dụng in ấn thẻ cào tại Quảng Ngãi

in thẻ cào tại Quảng Ngãi

Khi nhắc đến những tấm thẻ cào, chúng ta nghỉ ngay đến những tấm thẻ cào điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, thẻ cào khuyến mãi…

Những tấm thẻ mà ta vẫn sử dụng, được tặng khi mua hàng hóa, dịch vụ này nó được sản xuất như thế nào ?  Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng quý khách hàng.

in thẻ cào tại Quảng Ngãi

Công nghệ  in ấn thẻ cào hiện nay

Ngành in ấn nói chung và lĩnh vực in ấn thẻ cào nói riêng, hiện nay đang sử dụng công nghệ in Offset, công nghệ in ấn đẹp, nhanh, giá thành rẻ nhất.

Với công nghệ này, sản phẩm thẻ cào được in ấn sắc nét, nhiều màu sắc ấn tượng, cùng với loại giấy in Couche định lượng cao, chống soi giúp những tấm thẻ cào trở nên đảm bảo an toàn.

in thẻ cào tại Quảng Ngãi

 

Không giống như những sản phẩm, khác, in thẻ cào sử dụng nhiều công nghệ vào trong một chiếc thẻ cào. Với những chiếc thẻ cào trúng thưởng, thẻ thanh toán trực tuyến, thẻ điện thoại để đảm bảo bí mật, để không bị lộ thông tin dưới lớp phủ nhũ thì một số công nghệ sẽ được lựa chọn như dán cào, in cào, in cào chống soi, công nghệ in phản quang, in chống làm giả, in logo chìm, công nghệ nhắn tin SMS mã hóa thông tin trúng thưởng…, được sử dụng. Ngoài ra in thẻ cào còn sử dụng công nghệ UV, Microtext printing để tránh làm giả thẻ cào.

Công ty in thẻ cào tại Quảng Ngãi

Nhằm đáp ứng nhu cầu in thẻ cào tại Quảng Ngãi của khách hàng là những doanh nghiệp, cửa hàng, công ty, siêu thị. Vinanetco cung cấp dịch vụ sản xuất các loại thẻ cào mà khách hàng mong muốn.

Cơ sở của chúng tôi đầu tư lớn về công nghệ, hệ thống nhà xưởng, máy móc hiện đại như máy cán màng nhiệt, máy ép kim, máy ép nhũ cào…, giúp khách hàng sở hữu nhanh chóng sản phẩm thẻ cào, không phải đợi lâu, đảm bảo chất lượng, độ bảo mật.

in thẻ cào tại Quảng Ngãi

Tư vấn, thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào cho khách hàng tại Quảng Ngãi

Khách hàng in thẻ cào tại Quảng Ngãi đến với dịch vụ của Vinanetco sẽ được tư vấn, thiế kế mẫu thẻ cào cho khách hàng hoàn toàn miễn phí.

Đảm bảo mẫu thẻ cào đẹp, phù hợp với chương trình trúng thưởng, khuyến mãi, phù hợp với doanh nghiệp của khách hàng. In ấn mọi số lượng, in ấn nhanh chóng, đảm bảo tuyệt đối bảo mật !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x