In ấn thẻ cào tại Phú Yên, gia công thẻ cào chuyên nghiệp

in thẻ cào tại Phú Yên

Những loại thẻ cào như thẻ thanh toán trực tuyến, thẻ game, và thông dụng nhất có lẽ là những chiếc thẻ điện thoại, thẻ cào trúng thưởng, khuyến mãi. Những chiếc thẻ này hiện được nhiều doanh nghiệp, công ty, cửa hàng tại Phú Yên đặt in ấn rất nhiều.

in thẻ cào tại Phú Yên

Công ty Vinanetco in thẻ cào chuyên nghiệp tại Phú Yên

Công ty Vinanetco chuyên in ấn thẻ cào tại Phú Yên, in ấn nhanh chóng, thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào, cam kết sản phẩm thẻ cào được bảo mật tuyệt đối.

Sử dụng những loại giấy có khả năng chống soi cao như couche để sản xuất thẻ cào cho khách hàng, đây là loại giấy có lớp chống soi hiệu quả. Ngoài ra chúng tôi còn sử dụng chất liệu nhựa mỏng hoặc nhựa dày giấy decal, bề mặt có phủ lớp nhựa mỏng bảo vệ nếu khách hàng yêu cầu.

Những loại thẻ cào như thẻ khuyến mại, thẻ điện thoại có khả năng bị làm giả, chính vì vậy Vinanetco sử dụng công nghệ chống giả UV, Microtext printing trong sản xuất thẻ cào cho khách hàng.

in thẻ cào tại Phú Yên

Trong quy trình in ấn thẻ cào tại Phú Yên cho khách hàng, chúng tôi in số serie số code, giúp khách hàng dễ dàng quản lý và phát hành thẻ.

Gia công thẻ cào sau in ấn cho khách hàng tại Phú Yên

Gia công sau in là công đoạn bắt buộc, vô cùng cần thiết giúp những tấm thẻ cào trở nên đẹp hơn, bền hơn, có khả năng bảo mật tốt hơn.

Cán màng nhiệt: cán màng bóng hoặc mờ giúp chống ẩm, chống trầy xước thẻ, phần cào, phần nào chống soi.

Ép kim logo: Giúp những tấm thẻ cào trở nên sang trọng, đẹp hơn

in thẻ cào tại Phú Yên

Kéo nhũ cào là hình thức gia công in lớp phủ cào lên khu vực có thông tin về giải thưởng, giúp bảo vệ tuyệt đối không bị lộ, chống soi.

Ngoài ra, trong quá trình in thẻ cào tại Phú Yên, tùy từng đối tượng khách hàng và loại thẻ, giá trị của thẻ mà chúng tôi sẽ có những công nghệ bảo mật cho thẻ cào như dán cào, in cào, in cào chống soi, công nghệ in phản quang, in chống làm giả, in logo chìm, công nghệ nhắn tin SMS mã hóa thông tin trúng thưởng…sẽ giúp sản phẩm thẻ cào có được chất lượng bảo mật tốt nhất.

in thẻ cào tại Phú Yên

Vinanetco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn thẻ cào các loại, với tiềm lực của chúng tôi, chúng tôi luôn tự tin và cam kết cho ra những sản phẩm thẻ cào chất lượng nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x