Vinanetco in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

Các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa sản phẩm, dịch vụ rất hay có các chương trình khuyến mãi, các chương trình trúng thưởng, nhằm thu hút khách hàng, nâng cao doanh thu. Để đáp ứng nhu cầu in thẻ cào của khách hàng là các đơn vị kinh doanh tại Bình Định, Vinanetco sẵn sàng phục vụ 24/7 !

in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

Các loại thẻ cào nào được khách hàng tại Bình Định đặt in nhiều nhất

Do đặc thù từng lĩnh vực, mà có doanh nghiệp này cần loại thẻ cào này, có công ty cần loại thẻ cào kia…. Khách hàng in thẻ cào tại Bình Định đặt in tại cơ sở của Vinanetco rất đa dạng, in thẻ cào thanh toán, thẻ cào game, thẻ cào trúng thưởng, thẻ khuyến mãi…, trong đó thẻ trúng thưởng-thẻ khuyến mãi là được đặt in nhiều nhất.

Cũng dễ hiểu vì những doanh nghiệp hoạt động kinh doanh các mặt hàng tiêu dùng, các sản phẩm hành hóa dịch vụ thường có các chương trình trúng thưởng và khuyến mãi, do vậy đây là loại thẻ cào được nhiều doanh nghiệp đặt in.

in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

In ấn thẻ cào trúng thưởng kiểu dáng đẹp cho khách hàng Bình Định

Vinanetco thiết kế, in ấn thẻ cào tại Bình Định với loại thẻ cào trúng thưởng kiểu dáng đẹp. Kiểu dáng thẻ cào có quan trọng không ? Vinanetco thấy là rất quan trọng, nó thể hiện sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp bán dịch vụ, sản phẩm. Khi khách hàng mua sản phẩm, nhận được tấm thẻ cào may mắn trúng thưởng, đầu tiên họ nhìn thấy đó hình dáng bên ngoài, một tấm thẻ cào đẹp, bắt mắt chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng và có ấn tượng tốt về doanh nghiệp của bạn.

in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

Thẻ cào được thiết kế và in ấn tại Vinanetco có nhiều mẫu mã kiểu dáng đẹp, độc đáo, được nhiều khách hàng ưa chuộng. Không những vậy, thẻ cào trúng thưởng cần có sự bảo mật cao, Vinanetco sử dụng những công nghệ bảo mật tốt nhất, chống soi, chống làm giả, giúp những thẻ cào được tuyệt đối an toàn đến tay người dùng.

Vinanetco in thẻ cào giá rẻ tại Bình Định

Cùng với dây chuyền in ấn thẻ cào chuyên nghiệp, khách hàng in thẻ cào tại Bình Định sẽ tiết kiệm tối đa chi phí. Ngoài ra khách hàng còn được ưu đãi lớn:

  • Miễn phí thiết kế mẫu thẻ cào
  • Giảm giá, giao hàng miễn phí với số lượng lớn
  • Tự động hóa trong hầu hết các công đoạn, gia công không cần quá cầu kì

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x