In thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang, quy trình in thẻ cào trúng thưởng

in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Thẻ cào trúng thưởng, là một trong những loại thẻ cào được nhiều khách hàng tại Tp Nha Trang đặt in nhất. Với các cửa hàng kinh doanh dịch vụ hàng hóa, những chương trình thẻ cào trúng thưởng là dịp để doanh nghiệp kinh doanh thu hút khách hàng, tăng doanh số. Chính vì vậy, dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang do Vinanetco in ấn rất nhộn nhịp.

in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang
in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Sử dụng công nghệ chống giả hiện đại, chất lượng bảo mật cao, thiết kế thẻ cào trúng thưởng nhanh, đẹp, phù hợp với thương hiệu và chương trình trúng thưởng của doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh.

Dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang của Vinanetco, luôn là địa chỉ để khách hàng gửi gắm những tấm thẻ cào của mình.

Tùy từng cơ cấu giải thưởng, mà Vinanetco tư vấn những công nghệ bảo mật khác nhau, thiết kế thẻ cào cũng phải tương xứng với từng chương trình trúng thưởng của doanh nghiệp.

in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

 

Thẻ được làm chống giả bằng công nghệ UV, Microtext printing, số seri mã trúng thưởng được in bằng công nghệ in phun. Bề mặt mật mã thẻ có phủ lớp phủ cào (Nhũ cào) chống soi theo các công nghệ: latex, label. Lớp phủ cào đảm bảo không cho phép soi thấy lớp mật mã nằm dưới dải cào.

Thiết kế miễn phí mẫu thẻ cào trúng thưởng cho khách hàng

Khách hàng đến với dịch vụ in thẻ cào trúng thưởng tại Vinanetco, khách hàng sẽ tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí những mẫu thẻ cào trúng thưởng ấn tượng, khách hàng ưng ý nhất.

in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Quy trình in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Bước 1: Sau khi tiếp nhận yêu cầu in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang, Đội ngũ tư vấn sẽ khai thác thông tin từ khách hàng như yêu cầu về kích thước, kiểu dáng, màu sắc, cơ cấu giải thưởng, loại giấy in, in 2 mặt với kết cấu như thế nào…

Bước 2: Thiết kế mẫu thẻ cào cho khách hàng. Chúng tôi sẽ dựa những thông tin khách hàng cung cấp như logo, tên thương hiệu, kích thước để lên ý tưởng thiết kế.

Bước 3: Sau khi ưng ý về mẫu thẻ cào, kí hợp đồng và đưa mẫu vào in ấn.Tạo số pin, mã code, số serial: Việc làm này sẽ đảm bảo được tính dễ dàng cho công cuộc kiểm soát cũng như tạo được tính an toàn tuyệt đối. Tùy từng nhu cầu khách hàng về độ bảo mật mà chùng tôi sẽ sử dụng công nghệ bảo mật khác nhau vào in ấn thẻ cào trúng thưởng.

in thẻ cào trúng thưởng tại Nha Trang

Bước 4: Gia công sau in ấn thẻ cào như ép kim logo, mặt chữ, cán màng nhiệt, kéo nhũ cào…giúp sản phẩm bền đẹp, bảo mật tốt hơn.

Bước 5: Giao hàng, thanh toán với khách hàng.

Với quy trình in thẻ cào trúng thưởng nhanh chóng, tiện lợi, đảm bảo khép kín, an toàn bảo mật tốt nhất. Vinanetco tự hào mang đến những tấm thẻ cào chất lượng nhất cho khách hàng tại Nha Trang.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x