Công ty in ấn thẻ chuyên nghiệp tại Ninh Thuận

in thẻ cào tại Ninh Thuận

Công ty Vinanetco với công nghệ in ấn hiện đại, công nghệ bảo mật tốt nhất, hệ thống máy móc, nhà xưởng đồng bộ, chúng tôi cam với kết khách hàng in ấn thẻ cào tại Ninh Thuận cho ra đời những tấm thẻ cào tốt nhất với giá thành in ấn rẻ nhất thị trường.

in thẻ cào tại Ninh Thuận

Khách hàng sẽ có nhiều lựa chọn khi đến với Vinanetco in thẻ cào chuyên nghiệp

Hiện nay, Vinanetco sản xuất nhiều loại thẻ cào cho khách hàng tại Ninh Thuận, đa số khách hàng in loại thẻ cào trúng thưởng và khuyến mãi, để phục vụ nhu cầu kinh doanh của các thương hiệu kinh doanh.

Đến với chúng tôi khách hàng in thẻ cào tại Ninh Thuận có thể lựa chọn từ loại giấy in thẻ, nhu cào để sản xuất, các hình thức bảo mật…, chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Chất liệu giấy in thẻ cào: Chất liệu giấy (Couché, Ivory, Briston, Fort,…); chất liệu decal (decal thông thường, decal vỡ, decal bễ – dán thẻ cào trực tiếp lên sản phẩm, vd: dược phẩm, thực phẩm, thức uống,…) hoặc chất liệu nhựa.

Bạn có thể lựa chọn đa dạng loại nhãn cào: Chất liệu ngoại nhập từ Đức (dễ cào bằng móng tay); chất liệu ngoại nhập có độ dai cao (cào bằng chìa khoá, tiền xu); chất liệu ngoại nhập hologram (dễ cào bằng móng tay); chất liệu ngoại nhập VOID (nhũ cào để lại chữ “VOID” khi bóc ra).

in thẻ cào tin thẻ cào tại Ninh Thuậnại Ninh Thuận

Trên mặt nhãn cào khách hàng có những lựa chọn như: Ngựa vằn, gợn sóng, hoa văn đá, in logo công ty, xám trơn, xám bạc, xám có logo công ty, hologram trơn, hologram có hoa văn, hologram chó logo công ty… với nhiều kích thước và hình dáng khác nhau như hình tròn, hình oval và các hình theo yêu cầu của khách hàng.

Gia công thẻ cào cho khách hàng tại Ninh Thuận

Để những tấm thẻ cào trở nên đẹp, bảo mật, và bền hơn. Dịch vụ in thẻ cào tại Ninh Thuận do Vinanetco cung cấp, sau khi in ấn, khách hàng có thể lựa chọn một số hình thức gia công như cán màng metalizer, UV toàn phần, UV định hình (spot UV), in logo trên lớp phủ cào, hạy răng cưa trên thẻ 2 thành phần trở lên, ép kim logo, phủ UV vanish (bóng, mờ)…

in thẻ cào tin thẻ cào tại Ninh Thuậnại Ninh Thuận

Để có được những sản phẩm chất lượng, có nhiều hình thức in ấn và gia công cao cấp như vậy, Vinanetco đơn vị in thẻ cào uy tín tại Ninh Thuận có sự đầu tư công nghệ in ấn, công nghệ bảo mật và những nguyên liệu in thẻ cào cao cấp.

Nếu khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với Vinanetco, chúng tôi sẽ không làm khách hàng thất vọng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x