Đã đến lúc loại bỏ hộp xốp, sử dụng hộp cơm làm từ giấy

Hộp cơm giấy

Người Việt Nam có thói quen đồ ăn gì cũng cho vào hộp xốp, từ cơm canh, đến những đồ ăn nhanh như bánh mỳ, bánh ngọt, sandwich, khoai tây chiên…sử dụng hộp cơm giấy mới được sử dụng trong thời gian chưa lâu, tuy nhiên nó đã dần dần chiếm được lòng tin của người tiêu dùng.

Hộp cơm giấy

Tác hại của hộp xốp mà chúng ta chưa biết

Nhựa làm hộp xốp là nhựa từ poly siren giãn nở, trong quá trình chế biến dù thế nào cũng còn tồn dư lại, dù là lượng nhỏ, hoạt chất siren. Khi cho đồ ăn nóng, dầu mỡ hoặc những thức ăn có tính chua vào hộp xốp, chất này sẽ thoát ra ngoài bám thức ăn. Siren bản thân là một chất độc có thể gây ung thư và các bệnh về thần kinh như: giảm trí nhớ, mất tập trung, giảm thính giác, thị giác. Hộp xốp đựng thực phẩm có thể giải phóng các chất styrene và ethylbenzene khi quay nóng trong lò vi sóng, hoặc đồ ăn mang tính axit, nhiều dầu mỡ cũng có thể phơi nhiễm các chất độc hại có trong hộp xốp. Do đó, nếu thường xuyên sử dụng hộp xốp đựng thực phẩm nóng, đồ ăn nhiều dầu mỡ… thì sẽ gây tổn hại lớn cho sức khỏe.

Hộp cơm giấy

Sử dụng hộp cơm giấy an toàn, không độc hại, giải pháp tuyệt vời

Hộp cơm giấy là sản phẩm hộp đựng cơm văn phòng, cơm suất được làm từ giấy. Đây là sản phẩm hộp giấy hoàn toàn không độc hại. Được sản xuất từ giấy tự nhiên, loại giấy chuyên dùng để sản xuất hộp giấy đựng thực phẩm, an toàn tuyệt đối với sức khỏe người dùng, được các tổ chức y tế, vệ sinh an toàn thực phẩm chứng nhận.

Với những suất cơm văn phòng nóng hổi, sử dụng hộp xốp là cực kì nguy hại, việc sử dụng hộp giấy đựng cơm, đựng thức ăn nóng là vô cùng cần thiết.

Hộp cơm giấy

Khách hàng có thể đựng đồ nóng, đồ lạnh, đồ ăn nhiều dầu mỡ mà không phải lo lắng gì. Thực phẩm được đựng trong những chiếc hộp giấy vẫn giữ được hương vị, nhiệt độ trong khoảng thời gian nhất định, giúp có những suất cơm nóng hổi thơm ngon.

Đã đến lúc người tiêu dùng nên sử dụng hộp giấy như một phần của cuộc sống hằng ngày, hộp cơm giấy nên được sử dụng rộng rãi hơn vì sức khỏe.

Nếu khách hàng có nhu cầu in ấn hộp giấy đựng thực phẩm, đựng đồ ăn nóng, hãy liên hệ với Vinanetco, đơn vi chuyên cung cấp các dòng hộp giấy sạch, đựng thực phẩm, đồ ăn nóng. !

Hộp cơm giấy

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x