Hộp đựng thức ăn bằng giấy, bằng nhựa, xốp, loại nào an toàn vệ sinh thực phẩm

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Sự tiện lợi của những loại hộp đựng thức ăn nhanh

Sự ra đời của ngành thức ăn nhanh giúp cho người tiêu dùng có thêm được nhiều sự lựa chọn, nhiều người có quỹ thời gian ít có thể lựa chọn những suất cơm hộp, cơm văn phòng, hay những món đồ ăn nhanh để nạp năng lượng cho một ngày làm việc vất vả.

Để đựng đồ ăn cho người sử dụng, nhiều cửa hàng, nhà hàng, quán cơm, tiệm ăn nhanh sử dụng những loại hộp xốp, hộp nhựa hay hộp đựng thức ăn bằng giấy tiện dụng.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hộp đựng thức ăn bằng giấy, bằng xốp, nhựa loại nào an toàn với sức khỏe người tiêu dùng

Nói đến những sản phẩm an toàn sức khỏe người tiêu dùng hiện nay, sản phẩm hộp đựng thức ăn bằng giấy được đánh giá an toàn vệ sinh thực phẩm nhất.

Những sản phẩm hộp xốp, hộp nhựa dần dần bị loại bỏ trong việc sử dụng để đựng đồ ăn nhanh, đựng cơm văn phòng. Vì đây là sản phẩm hộp có nhiều chất độc hại gây nguy hại cho sức khỏe người tiêu dùng, khi đựng những đồ ăn nóng, đồ nhiều dầu mỡ sẽ rất nguy hiểm sức khỏe người sử dụng.

Sản phẩm hộp nhựa, hộp xốp giờ chỉ còn xuất hiện ở những nơi bán đồ ăn vỉa hè, những địa điểm ăn uống như nhà hàng, quán ăn tuân thủ quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm sẽ không sử dụng loại sản phẩm hộp này để gói, đựng đồ ăn mang về cho thực khách.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Trái ngược với sản phẩm hộp xốp-nhựa là hộp đựng thức ăn bằng giấy, đây là sản phẩm thân thiện với môi trường, tuyệt đối an toàn với sức khỏe người sử dụng. Sử dụng loại giấy in được chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, in ấn bằng loại mực in cao cấp, được tráng lớp màng PE đặc biệt.

Loại hộp giấy này, người tiêu dùng có thể tha hồ đựng đồ ăn nóng như cơm, đồ chín nóng hổi, đồ nhiều dầu mỡ như gà rán, xúc xích, sandwich…mà không phải lo lắng về sức khỏe.

Tiện dụng là điều được khách hàng ghi nhận ở sản phẩm hộp giấy đựng thực phẩm này, khách hàng có thể sử dụng đựng nhiều loại đồ ăn, dễ dàng mang theo mà vẫn giữ hương vị món ăn trong khoảng thời gian nhất định. Sản phẩm sử dụng một lần, dễ dàng phân hủy ra môi trường.

hộp đựng thức ăn bằng giấy

Hiện nay, Vinanetco đang sản xuất và cung cấp ra thị trường loại hộp đựng thức ăn bằng giấy giá rẻ, cam kết tất cả các sản phẩm đều rất an toàn, thân thiện với môi trường và cực kì tiện dụng.

Khách hàng có nhu cầu, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x