Đế lịch bàn đế mica, một sản phẩm với nhiều ứng dụng

đế lịch để bàn đế mica

Ngoài đế lịch để bàn đế mica, chất liệu mica có thể để làm khung ảnh đặt bàn, làm kệ menu nhiều tờ rơi… Trong suốt, sáng bóng, có nhiều thuộc tính giống với thủy tinh, chính vì vậy nên mica được tin dùng trong sản xuất nhiều vật dụng.

đế lịch để bàn đế mica

Đế lịch bàn đế mica, sản phẩm giá rẻ, đẹp mắt

Khách hàng ngày càng quan tâm đến những quấn lịch để bàn đẹp, trang nhã, phù hợp với công ty và văn phòng làm việc. Chính vì nhu cầu hết sức chính đáng đó, trên thị trường xuất hiện nhiều dịch vụ in lịch để bàn với nhiều phong cách và giá cả khác nhau, thuận tiện cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn.

Những cuốn lịch bàn sau khi được in ấn, để tạo ra những hình dáng mẫu mã như lịch chữ A, chữ M theo mong muốn và có thể đứng vững trên những chiếc bàn làm việc của quý khách hàng thì nó cần phải có công đoạn gia công đế. Đế lịch bàn sẽ giúp sản phẩm lịch có chân đế cứng cáp, chắc chắn và thẩm mỹ hơn, ngày nay có nhiều chất liệu để làm chân đế cho sản phẩm lịch trong đó phải kể đến như mica, giấy cứng, nhựa, simili, hay gỗ…

đế lịch để bàn đế mica

Đế lịch để bàn đế mica được dùng để đựng các cuốn lịch để bàn. Dựa trên thiết kế và cách sử dụng của cuốn lịch mà nhà sản xuất ra những kiểu đế lịch mica khác nhau, với hình thức, mẫu mã độc đáo và đẹp mắt. Chất liệu sử dụng là mica Đài Loan có độ dày từ 2mm – 5mm.

Loại đế lịch này có nhiều kiểu dáng, thiết kế để các bạn có thể lựa chọn, có thể làm theo mẫu thiết kế của riêng bạn, có thể dán decal, in logo lên mica theo yêu cầu. Đế lịch mica có thể được tái sử dụng trong năm tiếp theo nếu quy cách và kích thước của cuốn lịch không thay đổi.

đế lịch để bàn đế mica

Sản xuất in ấn, gia công đế lịch để bàn đế mica

Công ty Vinanetco, đơn vị chuyên sản xuất in ấn và gia công những sản phẩm lịch tết hàng đầu tại Thành phố Hồ Chí Minh. Sản phẩm lịch để bàn luôn là sự lựa chọn hàng đầu tại các doanh nghiệp, văn phòng, công ty, tổ chức với những ưu điểm vượt trội.

Đế lịch để bàn đế mica là chất liệu được nhiều khách hàng lựa chọn bởi nó có nhiều ưu điểm như giá rẻ, đẹp, bắt mắt, có thể tái sử dụng nhiều lần…

đế lịch để bàn đế mica

Khách hàng có nhu cầu thiết kế, in ấn, gia công sản phẩm lịch để bàn có thể liên hệ với Vinanetco 24/7. !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x