Thiết kế lịch bàn có sẵn, quà tặng nhân viên, khách hàng

thiết kế lịch để bàn có sẵn

Lịch để bàn là vật phẩm không thể thiếu cho các nhân viên văn phòng. Ngoài được sử dụng xem ngày tháng, những cuốn lịch để bàn còn được ghi chú các công việc sắp tới, các cuộc hẹn, nó sẽ giúp nhân viên trong doanh nghiệp giải quyết công việc nhanh chóng, tiện dụng hơn.

thiết kế lịch để bàn có sẵn

Các mẫu thiết kế lịch để bàn đẹp

Phần lớn thiết kế lịch bàn có sẵn cũng như độc quyền trên thị trường có 2 kiểu dáng phổ biến là lịch để bàn chữ A và lịch để bàn chữ M.

– Lịch chữ A: Kích thước 16×22 cm, không có phần ghi chú và nội dung được in trên 13 hoặc 52 tờ (tương ứng với 52 tuần).

– Lịch chữ M (hay còn gọi là lịch gấp 3): Kích thước lịch để bàn có rất nhiều kích thước khác nhau, dựa vào maquett thiết kế để có hình dáng phù hợp, phổ biến là 15×24 cm, có thêm phần note để ghi chú và sự kiện quan trọng.

thiết kế lịch để bàn có sẵn

Các chủ đề thiết kế lịch để bàn có sẵn năm nay

Vào mỗi dịp cuối năm, nhiều đơn vị in ấn lịch sẽ tung ra những thiết kế lịch bàn có sẵn với những mẫu lịch đẹp, ấn tượng về những chủ đề thiên về ngày đầu năm. Các chủ để được thiết kế trên cuốn lịch với hình ảnh đa dạng: Thiết kế lịch chủ đề thiên nhiên, phong cảnh, hoa lá; bonsai – Tĩnh vật; thư pháp, hội họa, kiến trúc…

Chất liệu giấy in ấn lịch bàn được ưa chuộng hiện nay

Chất liệu giấy couche, giấy mỹ thuật và giấy ánh kim là những loại giấy được ưa chuộng nhất để in ấn lịch bàn hiện nay. Những loại này có độ bóng, sang trọng độ dày, in ấn sắc nét, bắt mắt, không phai màu nên được nhiều khách hàng lựa chọn.

thiết kế lịch để bàn có sẵn

Thiết kế lịch bàn có sẵn, in ấn lịch bàn cho doanh nghiệp, công ty

Thiết kế lịch bàn có sẵn, lịch bàn độc quyền theo yêu cầu đòi hỏi sự kết hợp tinh tế về đường nét, hình ảnh, thông điệp và màu sắc nhận diện thương hiệu. Tặng lịch Tết là cơ hội để quảng bá hình ảnh công ty.  Do đó, cần chọn công ty thiết kế lịch để bàn chuyên nghiệp, uy tín để tạo được ấn tượng đẹp với đối tác, khách hàng.

Công ty Vinanetco chuyên thiết kế, in ấn lịch bàn cho những đơn vị doanh nghiệp, công ty, tổ chức cá nhân có nhu cầu, lịch bàn có sẵn, lịch bàn độc quyền theo yêu cầu.

thiết kế lịch để bàn có sẵn

Với những sản phẩm lịch bàn được thiết kế tại Vinanetco, khách hàng có thể sử dụng, tặng bạn bè, nhân viên, đối tác…trong dịp năm mới nhằm quảng bá, thương hiệu…

Những mẫu thiết kế lịch để bàn có sẵn sẽ giúp khách hàng tiết kiệm thời gian in ấn, chi phí mà vẫn có được những sản phẩm lịch đẹp và ấn tượng !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x