Đến đâu để in túi giấy bạc chất lượng tốt nhất ?

In túi giấy bạc

In túi giấy bạc, hay in túi giấy ghép màng bạc, màng PE là sản phẩm túi giấy rất được nhiều cơ sở kinh doanh, sản xuất tin dùng.

Sử dụng túi giấy bạc để đựng những sản phẩm nào ?

Túi giấy bạc, túi giấy ghép màng PE được ứng dụng để đựng những sản phẩm khó bảo quản bằng những sản phẩm túi giấy bình thường khác. Những sản phẩm như trà, cà phê, sữa bột, đậu phộng, hạt điều, kẹo; những sản phẩm mỹ phẩm như kem dưỡng da, kem dạng nước; hay thậm chí những loại phân hữu cơ khó bảo quản sẽ được đựng trong những chiếc túi giấy ghép màng bạc, hoặc nhôm tùy vào sản phẩm.

In túi giấy bạc

Với những sản phẩm dạng này, túi giấy bạc sẽ góp phần giữ được mùi, chống ẩm mốc, tránh được tác động của môi trường vào sản phẩm, giúp bảo vệ sản phẩm được thời gian lâu hơn.

Đến đâu in túi giấy bạc tốt nhất ?

Kĩ thuật ghép màng bạc rất quan trọng, do vậy chất lượng, công năng của túi giấy có đảm bảo hay không phụ thuộc rất lớn vào việc lựa chọn đơn vị in ấn. Chính vì vậy, khách hàng cần phải lựa chọn những đơn vi in ấn tốt để đảm bảo sản phẩm của mình được bảo quản tốt trong những chiếc túi giấy.

Vinanetco là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực in ấn trong nhiều năm qua, tại Vinanetco khách hàng sẽ được cam kết in túi giấy bạc theo tiêu chuẩn cao nhất, cam kết chất lượng túi giấy.

In túi giấy bạc

Túi giấy được in và ghép màng bạc tại Vinanetco, khách hàng sẽ được bảo hành về chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng, bảo quản sản phẩm tốt trong thời gian dài

Chất lượng in túi giấy bạc sẽ được cam kết trong hợp đồng in ấn, chính vì vậy khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về dịch vụ của Vinanetco. !

Tìm hiểu đôi nét về cấu tạo của túi giấy bạc

Thông thường in túi giấy bạc sẽ có cấu tạo gồm 3 phần:

Lớp ngoài là lớp giấy cho khả năng in ấn nội dung sản phẩm như hình ảnh, logo, các thông tin liên quan đến sản phẩm một cách rõ nét và chân thực.

In túi giấy bạc

Lớp màng bạc bên trong giúp các sản phẩm được đảm bảo hơn không bị bay mùi, thủng với sản phẩm bột, nước hoặc dạng kem,…

Phần mép túi được thiết kế khóa dạng zipper, dính các mép túi lại với nhau tạo thành khuôn túi 3 biên ép cho độ bám dính cực tốt.

Để biết thêm những thông tin chi tiết về sản phẩm, khách hàng hãy liên hệ với Vinanetco chúng tôi 24/7 !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x