In túi giấy bao nhiêu tiền và những điều khách hàng nên biết

in túi giấy bao nhiêu tiền

Bất cứ một đơn vị có nhu cầu sản xuất, in ấn túi giấy kinh doanh đều có mong muốn có được sản phẩm túi giấy bền đẹp, gây ấn tương cho người mua hàng, nâng cao giá trị sản phẩm cũng như thương hiệu. Gia cả cũng là một yếu tố khiến nhiều đơn vị băn khoăn, vậy in túi giấy bao nhiêu tiền và những vấn đề nào cần khách hàng quan tâm nữa, bài viết này sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn !

in túi giấy bao nhiêu tiền

In túi giấy bao nhiêu tiền tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố

Nhiều khách hàng muốn tham khảo ngay dịch vụ in túi giấy của Vinanetco hết bao nhiêu tiền, đây là câu hỏi không thể trả lời được ngay trong vòng 1 cuộc gọi. Đối với những sản phẩm túi giấy có sẵn, giá đã được niêm yết thì không nói, tuy nhiên với những sản phẩm túi giấy được thiết kế riêng, in ấn riêng theo yêu cầu thì in túi giấy bao nhiêu tiền cần phải phải lên đơn dựa trên yêu của khách hàng, những yếu tố ảnh hưởng đến giá thành :

Chất liệu in túi giấy: Hiện nay, tại Vinanetco có rất nhiều loại giấy in, từ kraft, ivory, Bristol, couche, giấy mỹ thuật…mỗi loại giấy có chất lượng và giá thành khác nhau. Chưa kể mỗi loại giấy lại có định lượng khác nhau, nó cũng có giá thành khác nhau.

in túi giấy bao nhiêu tiền

Kích thước túi giấy: Đương nhiên in những loại túi giấy bé, túi giấy mini có kích thước nhỏ sẽ có giá thành thấp hơn những loại túi giấy cỡ lớn.

Số lượng đặt in: Số lượng đặt in nó cũng quyết định đến giá thành. Với những khách hàng in số lượng lớn, giá thành đương nhiên sẽ thấp hơn.

Gia công sau in: Nếu khách hàng muốn sản phẩm túi giấy của mình đẹp, ấn tượng hơn nữa…khách hàng có thể sử dụng nhiều công đoạn gia công như ép kim, dập nổi logo, ghép màng nhôm, bạc, cán màng metalize….để sản phẩm thêm ấn tượng, tăng khả năng bảo vệ sản phẩm

Để trả lời cho câu hỏi in túi giấy bao nhiêu tiền, cần lên kế hoạch sản xuất từ những thông tin khách hàng cung cấp. Chính vì vậy, khách hàng cung cấp thông tin càng chi tiết thì giá thành sẽ càng chính xác và nhanh chóng.

in túi giấy bao nhiêu tiền

Báo giá in túi giấy ngay trong ngày tại Vinanetco

Khách hàng muốn tham khảo in túi giấy bao nhiêu tiền, hãy đến với dịch vụ của Vinanetco, khách hàng sẽ nhận được báo giá in ngay trong ngày với bất cứ số lượng đặt in nào, và bất cứ yêu cầu nào.

Sự chuyên nghiệp, lành nghề, năng động của đội ngũ chăm sóc khách hàng, in ấn của Vinanetco tạo nên sự tin tưởng của khách hàng. Báo giá in túi giấy nhanh chỉ có tại Vinanetco !

Liên hệ:  

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x