Đẹp lung linh với in lịch bàn cá nhân số lượng ít

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Bạn đang cảm thấy nhàm chán với những hình ảnh được in ấn đại trà, có mặt ở khắp mọi nơi ?

Bạn muốn tạo ra ấn tượng riêng, phong cách riêng trên những ấn phẩm lịch bàn đặt ở bàn làm việc của mình trong năm mới ? Và đó là những ấn phẩm lịch bàn cá nhân sẽ được thiết kế, in ấn bởi từ những ý tưởng duy nhất của bạn.

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

In lịch bàn cá nhân số lượng ít ở đâu ?

Ý tưởng là như vậy, tuy nhiên với những khách hàng in lịch bàn cá nhân số lượng ít quả thật không dễ để tìm kiếm địa chỉ in ấn phù hợp. Vì số lượng in ấn ít, và giá thành in số lượng ít thường rất cao, chính vì vậy họ thường rất khó khăn tìm được địa chỉ in ấn.

Vinanetco, đơn vị in ấn lịch tết tại Thành phố Hồ Chí Minh, nhận in lịch tết số lượng không hạn chế cho khách hàng có nhu cầu. Chúng tôi in ấn lịch bàn cá nhân số lượng ít, số lượng lớn với giá thành cực kì cạnh tranh.

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại, in Offset số lượng lớn, in kĩ thuật số số lượng ít, nên đáp ứng tất cả các đơn hàng in ấn. Đến với Vinanetco khách hàng không phải lo lắng chất lượng, giá thành và phong cách phục vụ, in số lượng ít, số lượng lớn được phục vụ như nhau, thời gian in ấn nhanh chóng, sản phẩm đúng theo thiết kế 100% ý tưởng của khách hàng, giao hàng đúng hẹn….

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

Với mỗi góc làm việc, bàn làm việc của từng người đều mang đậm tính cá nhân từ những vật dụng trang trí đến công việc. Những ấn phẩm lịch bàn cũng vậy, mỗi người đều muốn sắm cho mình những cuốn lịch có những hình ảnh riêng tư như những khoảnh khắc của người thương, trẻ thơ, gia đình, những câu nói đầy ý nghĩa, chủ đề thể thao, cầu thủ yêu thích, đội bóng yêu thích…điều đó giúp họ thoải mái, có động lực hơn trong công việc hằng ngày…mang đậm phong cách, cá tính của từng người…

Vinanetco chuyên in lịch bàn cá nhân số lượng ít cho khách hàng, những mẫu lịch cá nhân sẽ được thiết kế đặc biệt, tỉ mỉ theo yêu cầu. Khách hàng sẽ cung cấp những hình ảnh tâm đắc nhất với độ nét cao, chúng tôi sẽ thiết kế phù hợp với khuôn mẫu lịch bàn.

in lịch bàn cá nhân số lượng ít

In lịch bàn cá nhân số lượng ít, phục vụ 24/7

Khách hàng có nhu cầu in lịch bàn hãy liên hệ với Vinanetco 24/7, chúng tôi luôn có đội ngũ chăm sóc khách hàng túc trực để được phục vụ khách hàng. Đến với Vinanetco khách hàng sẽ dinh về cho mình những ấn phẩm lịch cá nhân đẹp và ấn tượng nhất !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x