Địa chỉ in lịch bàn cho ngân hàng giá rẻ, theo yêu cầu

In lịch bàn cho ngân hàng

Sự tri ân, cảm ơn của ngân hàng giành cho khách hàng của mình thông qua món quà lịch tết

Những cuốn lịch tết có in logo của các ngân hàng có lẽ cũng rất thông thuộc với nhiều người, những cá nhân, doanh nghiệp thường giao dịch với các ngân hàng.

In lịch bàn cho ngân hàng

Tặng quà là thay lời cảm ơn là một nét đẹp trong truyền thống của người Việt Nam chúng ta. Cứ vào dịp cuối năm, song song với việc gấp rút hoàn thành những công việc cuối năm thì việc chuẩn bị những món quà là những ấn phẩm lịch bàn thật đẹp có in ấn logo, thông tin của ngân hàng mình để giành tặng khách hàng là việc làm không thể thiếu. In lịch bàn cho ngân hàng là dịch vụ được nhiều cơ sở in ấn cung cấp trong dịp cuối năm, trong đó có Vinanetco, đơn vị in lịch bàn đẹp, nhanh chóng, theo yêu cầu, giá thành rẻ.

Đơn vị in lịch bàn cho ngân hàng giá rẻ, in theo yêu cầu

Vinanetco đơn vị in lịch bàn giá rẻ nhất thị trường, mẫu mã đa dạng, in đẹp mắt, chất lượng hàng đầu ! Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng, doanh nghiệp, công ty, tổ chức và những khách hàng in số lượng lớn trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh, và khu vực Miền Nam.

In lịch bàn cho ngân hàng

Sử dụng công nghệ in ấn hiện đại nhất, gia công bằng máy móc kĩ thuật cao, công nhân, thợ thiết kế chuyên nghiệp, quy trình khép kín không qua trung gian, giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng sản phẩm, tiết kiệm thời gian, chi phí, nguyên liệu…Dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng của Vinanetco có giá rẻ nhất thị trường hiện nay !

Quy trình đặt dịch vụ in lịch bàn cho ngân hàng tại Vinanetco

Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt dịch vụ in lịch, chúng tôi sẽ tư vấn về dịch vụ, khách hàng sẽ cung cấp các thông tin như số lượng cần in, mẫu mã, chất liệu giấy in, kích thước, các công đoạn gia công, hình ảnh, thông tin cần in ấn trên cuốn lịch…

Bước 2: Thiết kế mẫu lich bàn miễn phí cho khách hàng (Mất từ 1-2 ngày), khách hàng sẽ duyệt mẫu, yêu cầu chỉnh sửa đúng yêu cầu.

Bước 3: Kí hợp đồng in lịch bàn cho ngân hàng, gia công lịch sau in.

Bước 4: Kiểm tra sản phẩm lịch bàn trước khi giao cho khách hàng.

Bước 5: Giao hàng, thanh toán.

In lịch bàn cho ngân hàng

Chỉ với 5 bước đơn giản, mất từ 4-6 ngày, khách hàng sở hữu ngay những cuốn lịch bàn đẹp nhất, do chính ý tưởng của mình thiết kế với giá thành rẻ nhất thị trường !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x