Địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên an toàn vệ sinh thực phẩm

hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Việc chất liệu bằng giấy được sử dụng làm những chiếc hộp đựng sản phẩm đồ ăn đã trở nên quen thuộc với người tiêu dùng, nó mang lại nhiều ưu điểm về việc bảo vệ sức khỏe cũng như bảo vệ môi trường trước gánh nặng về rác thải nhựa ra môi trường.

Hộp giấy đựng gà rán là sản phẩm quen thuộc và thông dụng với nhiều doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm đồ ăn nhanh. Việc sử dụng hộp giấy giúp cho món ăn được đựng trong những chiếc hộp chuyên nghiệp hơn, mẫu mã đẹp hơn và an toàn hơn đối với sức khỏe của người tiêu dùng khi sử dụng thường xuyên những món ăn này.

hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Vai trò của sản phẩm hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Đặc điểm của những sản phẩm đồ ăn nhanh chiên xào như gà rán, khoai tây chiên là nhiều dầu mỡ vẫn còn sót lại trên đồ ăn, chính vì vậy sử dụng loại hộp đựng đồ ăn loại này cần phải có lựa chọn phù hợp. Những chiếc hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên mang đến cho người dùng sự an toàn, hạn chế được những chất độc hại khi sử dụng. Việc các sản phẩm làm từ chất liệu giấy tự nhiên sẽ hạn chế được sự tiếp xúc với một số lượng lớn những chất độc hại có thể gây ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của người sử dụng.

Trong thành phần cấu tạo của hộp giấy có được màng PE đặc biệt, giúp sản phẩm hộp giấy chịu được nhiệt tốt hơn, không rò rỉ thấm dầu mỡ ra bên ngoài đảm bảo vệ sinh.

hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Những chiếc hộp giấy được thiết kế xinh xắn, cùng với hình ảnh của món đồ ăn bắt mắt, thông tin về sản phẩm, địa chỉ sản xuất, thương hiệu…giúp doanh nghiệp nhận được đánh giá tốt từ khách hàng về sự chuyên nghiệp, người tiêu dùng sẽ cảm thấy an tâm, tin tưởng sản phẩm mình đặt hàng.

Địa chỉ in hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên tại Sài Gòn

Đội ngũ hỗ trợ thiết kế tư vấn của Vinanetco luôn sẵn sàng được phục vụ khách hàng có nhu cầu in hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên và thực phẩm nhiều dầu mỡ khác.

Chúng tôi in nhiều loại hộp giấy với mẫu mã, kích thước, chủng loại rất bắt mắt, ấn tượng. Khách hàng sẽ được tư vấn những mẫu đẹp mắt, thời gian in ấn nhanh chóng với giá thành rất rẻ.

hộp giấy đựng gà rán, khoai tây chiên

Sản phẩm được khẳng định, cam kết đều được sản xuất theo tiêu chuẩn khắt khe về an toàn vệ sinh thực phẩm. Nên khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng hằng ngày !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x