Những lưu ý khách hàng nên đọc trước khi in hộp giấy đựng đồ ăn

in hộp giấy đựng đồ ăn

Để khách hàng không khỏi lúng túng trước khi in ấn hộp giấy đựng đồ ăn, Vinanetco xin được gửi tới khách hàng những lưu ý trước khi lựa chọn in ấn những hộp giấy đựng thực phẩm an toàn, kiểu dáng đẹp phục vụ kinh doanh hàng ăn.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Những lưu ý cần đọc trước khi in hộp giấy đựng đồ ăn

Nếu bạn đang kinh doanh ăn uống như cung cấp cơm văn phòng, tiệm đồ ăn nhanh…thì việc sử dụng hộp giấy để đựng đồ ăn cho khách hàng mang về là công việc hằng ngày. Tuy nhiên, với những khách hàng lần đầu đặt in thì những lưu ý dưới đây sẽ giúp khách hàng có được lựa chọn tốt, giúp có được hộp giấy đạt tiêu chuẩn chất lượng !

Lựa chọn đúng loại giấy in: Đây là vấn đề gần như quan trọng nhất, hiện nay có 2 loại giấy đã được chứng nhận là không độc hại, đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng đó là dòng MG kraft là loại giấy màu vàng kraft đã được chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm khi nhập khẩu. Giấy MG trắng bóng dầu hoặc hai mặt là dòng giấy đã được trắng sử dụng để đựng trực tiếp các loại thức ăn nhanh có dầu mỡ hoặc nước sốt, hay sử dụng để gói hamburger, đựng các loại khoai tây chiên… Chính vì vậy, khách hàng trước khi in hộp giấy đựng đồ ăn cần phải được tư vấn, chỉ ra đúng loại giấy đã được kiểm định an toàn vệ sinh thực phẩm.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Hộp giấy giữ được nhiệt tốt: Lớp màng PE bên trong hộp giấy sẽ giúp sản phẩm giữ được nhiệt, khi khách hàng dùng hộp giấy đựng thức ăn nóng, hộp giấy đảm bảo giữ suất cơm nóng, đồ ăn nóng luôn nóng hổi trước khi đến tay người tiêu dùng. Ngoài ra, lớp màng này còn giúp sản phẩm đồ nước, đồ nhiều dầu mỡ không bị thấm ra ngoài.

Kiểu dáng thiết kế đẹp: Hình thức cũng rất quan trọng, hộp giấy đựng đồ ăn không những an toàn vệ sinh thực phẩm mà còn phải đẹp, ấn tượng. Hộp giấy được thiết kế đẹp, độc đáo, in ấn sắc nét, hình ảnh đẹp mắt, thông tin cửa hàng, số điện thoại rõ ràng giúp người tiêu dùng dễ dàng nhận diện thương hiệu, giúp thu hút người tiêu dùng.

in hộp giấy đựng đồ ăn

Đó là một vài thông tin lưu ý trước khi khách hàng in hộp giấy đựng đồ ăn, hi vọng những thông tin này sẽ giúp khách hàng có được sự lựa chọn tốt nhất trước khi đặt in hộp giấy an toàn vệ sinh thực phẩm, đựng đồ ăn cho thực khách của mình !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x