Địa chỉ in lịch bàn ở TP HCM in lịch doanh nghiệp

in lịch bàn ở TP HCM

Vào những dịp cuối năm, các doanh nghiệp hối hả tìm kiếm những đơn vị để đặt in lịch tết. Những loại lịch chữ A, chữ M là được nhiều người ưa chuộng nhất vì có thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng và kiểu dáng đẹp.

in lịch bàn ở TP HCM

Nhu cầu in lịch bàn ở TP HCM

Là địa phương có nền kinh tế đầu tàu của cả nước, Hồ Chí Minh là nơi tập trung nhiều doanh nghiệp, công ty, khu chế xuất, khu công nghiệp, văn phòng công sở của cả nước. Chính vì vậy, những dịch vụ phụ trợ như lịch treo tường, lịch bàn…cũng tăng lên theo từng năm. Nhu cầu in lịch bàn ở TP HCM trong những năm vừa qua không ngừng tăng, cùng với đó là những đơn vị in ấn cũng được hình thành với chất lượng ngày càng được khẳng định

in lịch bàn ở TP HCM

In lịch tết, lịch để bàn là nhu cầu tất yếu của các doanh nghiệp

Bất cứ một doanh nghiệp nào cũng có những nhân viên văn phòng, giám đốc. Họ hằng ngày cần sắp xếp công việc, lưu lại những cuộc hẹn, đánh dấu những mốc thời gian biểu quan trọng…và đó là vai trò quan trọng nhất mà cuốn lịch để góc bàn làm việc của họ đảm nhận. Mỗi năm họ lại phải thay mới những cuốn lịch bàn làm việc một lần, và nó đã trở thành thói quen tốt từ nhiều năm.

In lịch bàn ở TP HCM cũng như các tỉnh khác, doanh nghiệp, cơ quan, công ty họ in lịch không chỉ để xem và kiểm soát thời gian biểu. Mà những cuốn lịch bàn còn có thông điệp gửi gắm giúp họ quảng bá tốt hơn thương hiệu của mình đến với nhiều người, và đây là vai trò được sáng tạo và khai thác rất hiệu quả trong những năm gần đây của nhiều khách hàng.

in lịch bàn ở TP HCM

Vinanetco đơn vị in lịch bàn ở TP HCM cho nhiều khách hàng

Những khách hàng lớn như doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu in lịch bàn ở TP HCM hoặc những cá nhân, tổ chức nhỏ cũng có mong muốn in những cuốn lịch đẹp nhất để đón năm mới 2020, hãy đến với Vinanetco chúng tôi.

Với công nghệ in ấn hiện đại, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Cùng với đội ngũ thiết kế sáng tạo, năng động, công nhân in ấn lành nghề, nguyên liệu giấy in đáp ứng đơn hàng số lượng lớn. Vinanetco trong những năm vừa qua đã đáp ứng rất nhiều những đơn hàng in lịch bàn số lượng lớn đến hàng nghìn cuốn/đơn.

in lịch bàn ở TP HCM

Giá thành in lịch bàn ở TP HCM của Vinanetco được đánh giá rẻ, chất lượng in ấn sắc nét, bền màu, thiết kế trang nhã, sang trọng, làm hài lòng khách hàng !

Quy trình in ấn chỉ từ 4-6 ngày từ thiết kế-in ấn-gia công !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x