Xưởng in lịch bàn theo yêu cầu, chất lượng hàng đầu

in lịch bàn theo yêu cầu

In lịch bàn theo yêu cầu cho cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp công ty, văn phòng, trường học…số lượng không giới hạn. In số lượng lớn có nhiều ưu đãi, chỉ có tại Vinanetco !

in lịch bàn theo yêu cầu

Bạn muốn có một ấn phẩm lịch thật đặc biệt trong dịp năm mới này để làm quà tặng

Năm mới 2020 sắp đến gần, để có một quà thật đặc biệt giành tặng người thân, gia đình hay bạn bè thì quả thật cần phải suy nghĩ và cuốn lịch để bàn chính tự tay thiết kế, lên ý tưởng sẽ là một món quà như thế. Bạn cần sự hỗ trợ của những đơn vị in ấn, nhưng không muốn họ can thiệp sâu vào ý tưởng thiết kế của mình, mà chỉ nhờ họ in ấn và gia công thành phẩm. Và đó chính là phần việc mà Vinanetco sẽ giúp bạn thực hiện khi đến với dịch vụ in lịch bàn theo yêu cầu của chúng tôi.

Những sản phẩm lịch độc quyền luôn mang đến sự hài lòng giành cho khách hàng, ý tưởng thiết kế, mẫu mã, kích thước, loại giấy in, gia công thành phẩm đều theo yêu cầu của khách hàng. Một sản phẩm không có thứ 2 trên thị trường, là một sản phẩm có thể làm quà tặng, quảng bá doanh nghiệp, thương hiệu vô cùng ý nghĩa.

in lịch bàn theo yêu cầu

Xưởng in lịch bàn theo yêu cầu, chất lượng in ấn hàng đầu

Vinanetco nhận in ấn lịch để bàn theo yêu cầu cho các doanh nghiệp, công ty, công sở, cá nhân, hộ gia đình với thiết kế và in ấn độc quyền.

Với quy trình in ấn chỉ từ 4-6 ngày, khách hàng cung cấp đầy đủ thông tin như hình ảnh in ấn, mẫu mã cần thực hiện, kích thước, loại giấy in, các bước gia công cần thực hiện…Vinanetco sẽ tiến hành thiết kế nhanh chóng file mẫu, khách hàng chỉnh sửa và duyệt đến khi nào đồng ý mới dừng lại. Thiết kế dựa 100% vào ý tưởng của khách hàng, chúng tôi chỉ sắp xếp bố cục hài hòa làm sao giữ lại hoàn toàn ý tưởng của khách hàng ưng ý nhất.

in lịch bàn theo yêu cầu

Cam kết dịch vụ làm lịch để bàn theo yêu cầu

  • Cam kết giá tốt nhất, sản xuất trực tiếp tại nhà xưởng hiện đại, không qua trung gian.
  • Thiết kế lịch để bàn ấn tượng, chuyên nghiệp với đội ngũ thiết kế hơn nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in ấn
  • Thực hiện nghiêm túc, đảm bảo đúng thiết kế khách hàng mong muốn. In ấn sai sót, không đúng với thiết kế mong muốn khách hàng chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn thiệt hại
  • Dây chuyền in ấn, gia công thành phẩm khép kín, đảm bảo chất lượng đầu ra của sản phẩm, không làm mất thời gian và phát sinh chi phí của khách hàng.
  • Tiến độ giao hàng nhanh nhất, đáp ứng mọi đơn hàng gấp với số lượng lớn. Các đơn hàng lớn sẽ được hưởng mức giá đặc biệt.

in lịch bàn theo yêu cầu

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x