In lịch để bàn ở đâu đẹp ?

in lịch để bàn

Trong cuộc sống hối hả ngày nay, đôi khi ta quên mất một ngày trọng đại nào đó như sinh nhật của người thân, hay lỡ một cuộc họp với đối tác quan trọng…Khi đó bạn sẽ thấy cuốn lịch để bàn làm việc nó quan trọng như thế nào

in lịch để bàn

Giá trị mà những cuốn lịch để bàn mang lại cho chúng ta

Với những người làm việc ở văn phòng mà nói, những cuốn lịch bàn nó là một người bạn không thể tách rời, cứ mỗi năm mới đến họ lại phải in lịch để bàn thật đẹp để chuẩn bị cho một guồng quay của năm mới. Nó mang lại nhiều giá trị thiết thực trong cuộc sống công việc hằng ngày:

Để kiểm soát, sắp xếp công việc hằng ngày theo trật tự thời gian ấn định

Dùng để ghi chú, đánh dấu lại những mốc thời gian quan trọng trong ngày, trong tháng, trong năm

Là một vật phẩm dùng để trang trí bàn làm việc, góc tủ vô cùng ý nghĩa.

in lịch để bàn

Những cuốn lịch bàn được thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với nhiều không gian phòng khách, phòng làm việc của nhân viên hay những vị trí lãnh đạo trong doanh nghiệp, công ty.

Ở đâu in lịch để bàn đẹp ?

Để có những cuốn lịch để bàn đẹp, không chỉ có sự nỗ lực khéo léo của người sáng tạo, công nhân in ấn mà nó còn có đóng góp rất lớn của công nghệ và máy móc. Công ty Vinanetco tự hào là dịch vụ in ấn chất lượng, phục vụ cho nhiều đối tượng với các sản phẩm in ấn khác nhau. Công ty chúng tôi chuyên in ấn các sản phẩm từ giấy trong đó có in lịch để bàn

in lịch để bàn

Với công nghệ in hiện đại, máy móc trang thiết bị được đầu tư, hằng năm Vinanetco cung cấp ra thị trường nhiều loại lịch tết, trong đó có lịch để bàn với chất lượng in ấn được đánh giá rất cao.

Khách hàng sẽ được chúng tôi tư vấn, thiết kế những mẫu lịch để bàn đẹp, chất lượng, tạo không khí ngày xuân trên bàn làm việc của khách hàng

Tùy vào sở thích mong muốn của khách hàng về những lĩnh vực như thể thao, bóng đá, thời trang…mà chúng tôi sẽ thiết kế những mẫu lịch bàn hợp sở thích của khách hàng, hoặc chúng tôi sẽ in ấn những hình ảnh mà khách hàng cung cấp.

in lịch để bàn

Thời gian in ấn chỉ từ 4-6 ngày, với quy trình khép kín, in ấn đẹp đến từng tờ lịch giúp khách hàng có được những sản phẩm chất lượng nhất trong những ngày đầu xuân mới.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x