Dịch vụ in sổ lò xo bìa da, bìa cứng, bìa nhựa chất lượng cao

sổ lò xo bìa da

Bạn đang cần in sổ lò xo loại nào ?

Với những mục đích, nhu cầu sử dụng không giống nhau, mỗi khách hàng lại lựa chọn cho mình những cuốn sổ tay với kích thước khác nhau, thiết kế khác nhau. Có người lựa chọn sổ tay bìa cứng, có người lựa chọn bìa nhựa hoặc có người lại lựa chọn cho mình những cuốn sổ lò xo bìa da sang trọng và đắt tiền hơn…..

sổ lò xo bìa da

In sổ tay lò xo bìa da để làm quà tặng

Với nhiều người, tặng quà là một thói quen để xây dựng những mối quan hệ tốt đẹp. Trong nhiều món quà được sử dụng, sổ tay cũng được nhiều người lựa chọn, đặc biệt là những cuốn sổ bìa.

Sổ tay bìa da được in ấn chủ yếu ở hai dòng là sổ bìa da còng và sổ lò xo bìa da. Với sổ bìa da còng chất lượng và thẩm mỹ được đánh giá hàng đầu, có giá thành in ấn cũng khá cao. Tuy nhiên, còng một loại sổ bìa da đóng lò xo cũng được ưu ái và sử dụng nhiều, đây là sản phẩm có giá thành tuy thấp hơn sổ bìa da còng nhưng về độ thẩm mỹ, chất lượng vẫn được đánh giá khá cao.

Bạn vừa có thể sử dụng sổ tay để ghi chép, vừa là món quà tặng ý nghĩa, thể hiện được sự sang trọng, sổ tay bìa da lò xo là một sản phẩm có được cả hai tiện lợi giành cho khách hàng.

sổ lò xo bìa da

In sổ tay bìa cứng, bìa nhựa thuận tiện ghi chép

Ngoài những sản phẩm sổ tay bìa da cao cấp, hiện nay Vinanetco đang cung cấp cho khách hàng những sản phẩm sổ tay được thiết kế với bìa nhựa và bìa giấy giấy cứng chất lượng cao.

Để phù hợp với mọi đối tượng khách hàng từ học sinh sinh viên, đến những người làm văn phòng, những nhà quản lý cao cấp, những cuốn sổ tay lò xo được thiết kế linh hoạt, mẫu mã đẹp sẵn sàng chờ đón những khách hàng đến với mình.

Sản phầm sổ lò xo bìa da có giá thành cao hơn những sản phẩm sổ bìa cứng, bìa nhựa. Chất lượng ghi chép của những loại sổ này gần tương đương nhau, chỉ khác nhau ở thẩm mỹ ở thiết kế trang bìa sản phẩm.

sổ lò xo bìa da

Vinanetco luôn muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất, phong cách nhất phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng nhất ! Hãy đến với Vinanetco để có được những sản phẩm đẹp-giá thành rẻ-chất lượng cao !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x