Dịch vụ thiết kế lịch treo tường tại Vinanetco.

Có thể nói, lịch treo tường là một trong những món quà tết không thể thiếu mà các doanh nghiệp, đơn vị tặng cho cán bộ, nhân viên của mình mỗi dịp năm hết, tết đến. Vì thế, cứ vào gần cuối năm thì nhu cầu về dịch vụ thiết kế lịch treo tường lại tăng không ngừng. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này, cũng như tìm được đơn vị thiết kế lịch treo tường uy tín mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau.

Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền.

Với mỗi đơn vị, doanh nghiệp thì lựa chọn lịch treo tường làm quà tặng tới khách hàng, đối tác dịp tết là một trong những hình thức marketing cực kì hiệu quả. Lịch treo tường không chỉ giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tới khách hàng mà còn giúp doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình tới mọi người. Chính vì thế, với những doanh nghiệp lớn thì dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền dịp cuối năm là rất cần thiết.

Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền
Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền

Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền nghĩa là doanh nghiệp sẽ tự thiết kế hoặc nhờ đơn vị khác thiết kế riêng cho mình bộ lịch theo yêu cầu của khách hàng. Việc thiết kế sẽ được thực hiện dựa trên ý tưởng, yêu cầu của khách hàng. Tất cả những hình ảnh được lựa chọn, kiểu lịch, kích thước cũng như chất liệu giấy in sẽ được thiết kế và đặt in riêng theo yêu cầu của khách hàng. Trên bộ lịch treo tường này, cũng sẽ có thông tin cụ thể về doanh nghiệp như: tên, logo, slogan, địa chỉ cùng các sản phẩm, dịch vụ mà đơn vị đó cung cấp.

Bởi vì là lịch treo tường độc quyền nên sẽ không có bất kì sự trùng hợp với các đơn vị khác và cũng sẽ được đăng kí bản quyền nếu khách hàng có yêu cầu.

Dịch vụ thiết kế lịch treo tường tại Vinanetco.

Hiện nay, trên thị trường có không ít các đơn vị có dịch vụ thiết kế lịch treo tường, nhưng không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo uy tín, chất lượng là tốt nhất. Một trong những thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng và luôn ủng hộ mỗi dịp cuối năm là Vinanetco tại Tp. HCM.

Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền tại Vinanetco
Dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền tại Vinanetco

Tại Vinanetco không chỉ có dịch vụ thiết kế lịch treo tường độc quyền mà còn có nhiều dịch vụ in ấn khác như: in ấn/ thiết kế lịch bàn, in ấn/ thiết kế bao lì xì….Với đội ngũ nhân viên thiết kế lành nghề, giỏi kinh nghiệm cùng sự năng động sáng tạo, mọi khách hàng đến với Vinanetco đều hài lòng về dịch vụ thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp cũng chất lượng sản phẩm khi nhận được.

Khi đặt thiết kế lịch treo tường tại Vinanetco, quý khách sẽ được tư vấn cụ thể sao cho phù hợp với mục đích sử dụng và số lượng in. Từ đó, chúng tôi sẽ lên ý tưởng và hiện thực những yêu cầu của quý khách thành sự thật với những mẫu lịch đẹp, hài hòa và mang nét riêng của doanh nghiệp bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ tới:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x