Dịch vụ thiết kế túi lịch cho doanh nghiệp.

Lịch bàn hay lịch treo tường đã và đang dần trở thành phương tiện truyền thông hiệu quả được nhiều doanh nghiệp lựa chọn để tặng quý khách hàng, đối tác vào dịp cuối năm. Đi kèm với cuốn lịch luôn luôn cần túi đựng lịch sao cho phù hợp. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vẫn chưa hình dung được tầm quan trọng của thiết kế túi lịch cũng như vai trò, ý nghĩa của nó. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này, mời các bạn cùng theo dõi bài viết sau.

Ý nghĩa, vai trò của thiết kế túi lịch với doanh nghiệp.

Một cuốn lịch đẹp thì luôn cần đi kèm với một chiếc túi đựng lịch có thiết kế sao cho phù hợp với tương xứng. Như vậy thì vai trò, giá trị của bộ lịch đó sẽ không bị mất đi mà ngược lại.

Túi đựng lịch có thiết kế độc đáo, sáng tạo, tinh tế khi kết hợp với bộ lịch đẹp sẽ mang tới cho khách hàng, đối tác sự hài lòng, trân trọng ngay từ khi nhận. Có thể hiểu một cách đơn giản chiếc túi đựng lịch cũng giống như vẻ ngoài, đại diện cho cả một doanh nghiệp, đơn vị lớn khi nó được dùng khi đựng lịch tết là quà tặng. Vì thế, khi bạn thiết kế túi lịch cho doanh nghiệp thì cần thể hiện được sự sang trọng, thanh lịch và phù hợp với cuốn lịch đựng bên trong.

Thiết kế túi lịch đẹp
Thiết kế túi lịch đẹp

Không chỉ là bộ mặt cho toàn doanh nghiệp mà khi thiết kế túi lịch cho doanh nghiệp, bạn cũng có thể giới thiệu, quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đó. Kết hợp với những thông tin về doanh nghiệp như: tên, địa chỉ, logo, slogan hay địa chỉ cũng sẽ được in trên túi lịch bên ngoài. Điều này sẽ giúp khách hàng nhận diện được thương hiệu, hình ảnh cũng như nhớ đến doanh nghiệp bạn lâu hơn. Đây chính là một trong những hình thức marketing rất hiệu quả được nhiều doanh nghiệp, đơn vị áp dụng hiện nay.

Dịch vụ thiết kế túi lịch cho doanh nghiệp.

Bên cạnh các dịch vụ in lịch tết như in lịch bàn, lịch treo tường…. thì thông thường các đơn vị thường có đi kèm dịch vụ in và thiết kế túi lịch cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, hiện có quá nhiều địa chỉ nhận làm thiết kế túi lịch nhưng không phải đâu cũng là địa chỉ uy tín và đảm bảo chất lượng và có giá thành tốt nhất.

Dịch vụ Thiết kế túi lịch đẹp
Dịch vụ Thiết kế túi lịch đẹp

Tại Tp. HCM, Vinanetco được đông đảo khách hàng biết tới là thương hiệu hàng đầu trong các dịch vụ in ấn/ thiết kế túi lịch, in ấn/ thiết kế lịch tết, in và thiết kế bao lì xì…… trong nhiều năm qua. Các khách hàng đã từng chọn và tin tưởng Vinanetco đều quay lại với Vinanetco vào các năm tiếp theo. Điều này đã cho thấy và phản ánh trực tiếp chất lượng sản phẩm cùng giá thành hợp lí chính là điều đã khiến khách hàng hài lòng và luôn tin tưởng, lựa chọn Vinanetco.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế túi lịch/ in lịch tết cho doanh nghiệp vào cuối năm 2018 này, vui lòng liên hệ tới thông tin sau để được hỗ trợ trực tiếp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x