Những cần biết khi thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp.

Cùng với lịch để bàn thì lịch treo tường cũng là một trong những lựa chọn của các doanh nghiệp tặng nhân viên mỗi dịp tết đến. Vậy làm sao để có được một bộ lịch treo tường đẹp, độc đáo lại mang đậm văn hóa của công ty mình? Để có được một bộ lịch như vậy thì trước hết bạn cần có một bản thiết kế lịch treo tường đẹp, hoàn hảo. Trong bài viết sau đây, chúng tôi xin chia sẻ tới các bạn một số điều cần biết khi thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp.

Những cần biết khi thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp.

Để có được một bộ lịch treo tường để dùng cho nội bộ doanh nghiệp và làm quà tặng tới nhân viên, khách hàng, hay đối tác thì khi thiết kế bạn lịch treo tường cho doanh nghiệp bạn cần phải chú ý tới:

Ý tưởng thiết kế cho cuốn lịch là gì?

Việc lên ý tưởng, chủ đề cho một bộ lịch không bao giờ là dễ dàng cả. Nhất là đối với những doanh nghiệp, công ty lớn thì điều này càng nên cẩn trọng hơn. Hiện có rất nhiều chủ để để bạn chọn in lịch treo tường như: Các chủ để về thiên nhiên, cây cối, hoa lá, động vật, các danh lam thắng cảnh du lịch, tranh phong thủy hay các bức họa đồng quê, các công trình kiến trúc hiện đại, cận đại, các chủ đề liên quan tới hoạt động của con người…..Tùy theo lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp bạn hoạt động mà bạn nên chọn một chủ đề cho phù hợp.

Thiết kế lịch treo tường
Thiết kế lịch treo tường

Lựa chọn hình ảnh in trên lịch.

Cùng với chủ đề được thể hiện thì hình ảnh được chọn thể hiện trên mỗi tờ lịch cũng cần được đặc biệt quan tâm tới.

Hình ảnh bạn chọn in không chỉ phải thống nhất và theo chủ đề mà bạn đã xác định khi lên ý tưởng. Không những vậy, những hình ảnh được chọn cần rõ ràng, sắc nét, sinh động và thu hút người xem.

Bạn cũng có thể chọn in những hình ảnh hoạt động của nhân viên trong công ty khi teambuilding như vậy sẽ góp phần quảng bá hình ảnh, thương hiệu của công ty bạn trong mắt khách hàng.

Lựa chọn kích thước và số lượng tờ lịch.

Cùng với ý tưởng thì kích thước của bộ lịch treo tường cũng là điều bạn phải xác định trước tiên khi thiết kế. Có khá nhiều kích thước khi làm lịch treo tường, nhưng phổ biến và được nhiều doanh nghiệp chọn in là lịch treo tường có kích thước:

Ngoài kích thước thì số lượng tờ lịch trong bộ lịch cũng là điều bạn cần quan tâm. Thông thường lịch treo tường có 3 loại phổ biến là dạng lịch 13 tờ ( 1 tờ chủ đề + 12 tháng); lịch 7 tờ ( 1 tờ chủ đề + 2 tháng/ tờ) và dạng 5 tờ ( 1 tờ chủ đề + 4 quý).

Thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp
Thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp

Với một vài điều cần chú ý khi thiết kế lịch treo tường cho doanh nghiệp mà Vinanetco chia sẻ ở trên, hi vọng, công ty bạn sẽ có được bộ lịch treo tường tết 2019 đẹp và đầy ý nghĩa.

Mọi thông tin, nhu cầu về in ấn lịch tết, in bao lì xì bạn vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x