Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần tiêu chuẩn chất lượng

hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Nỗi lo của những người tiêu dùng

Những hộp cơm nóng hổi, nhìn có vẻ thơm ngon chỉ một cuộc gọi là được đáp ứng nhanh chóng. Đó là sự tiện lợi giành cho những nhân viên văn phòng, những người bận rộn, tuy nhiên những hộp cơm đựng bằng xốp kia lại là mối nguy hại không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

Những nghiên cứu chỉ ra rằng, những loại hộp xốp được sản xuất để đựng đồ ăn, cơm, bánh ngọt, đồ nóng có thành phần hóa học gây hại cho sức khỏe con người, đặc biệt là những đồ ăn nóng. Dân văn phòng thường sử dụng những sản phẩm này trong thời gian dài, như vậy nó sẽ là nguy cơ dẫn đến những bệnh về ung thư, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe người tiêu dùng.

hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần
hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Sử dụng sản phẩm hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần, hộp giấy đựng đồ ăn là tất yếu

Hiện nay, những cửa hàng, quán cơm an toàn vệ sinh thực phẩm họ không sử dụng hộp xốp nhiều, thay vào đó là những loại hộp giấy, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần,…an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

Hộp giấy là sản phẩm thay thế tuyệt vời, nó được sản xuất với nhiều tiêu chuẩn khắt về an toàn vệ sinh thực phẩm. Không bị biến đổi chất hóa học khi tiếp xúc đồ nóng, dễ dàng sử dụng, phân hủy dễ dàng hơn nhiều so với hộp xốp.

Để an toàn cho người tiêu dùng, nhiều cơ sở kinh doanh hàng ăn đang tìm kiếm những đơn vị sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần để đựng thực phẩm chuyển tay người tiêu dùng.

hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Xem thêm: Túi giấy có sẵn

Đơn vị sản xuất hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần tiêu chuấn

Để có được những sản phẩm hộp giấy đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, những sản phẩm này phải được sản phẩm theo quy chuẩn chất lượng, trong quá trình sản xuất cơ sở phải tuân thủ những quy định khắt khe và phải có những dây chuyền sản xuất tiên tiến nhất.

Vinanetco chuyên sản xuất hộp giấy đựng đồ ăn nói chung, hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần nói riêng. Đến với chúng tôi, khách hàng sẽ được tư vấn chi tiết về tiêu chuẩn chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm. Những sản phẩm của chúng tôi được cam kết an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng.

hộp giấy đựng cơm dùng 1 lần

Không chỉ mang lại hiệu quả cho người tiêu dùng yên tâm sử dụng những suất cơm ngon lành, những hình ảnh được in ấn trên hộp cơm sẽ là phương tiện quảng bá thương hiệu hàng ăn của khách hàng một cách hiệu quả !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
2 Comments
oldest
newest most voted
Inline Feedbacks
View all comments
Tony
Tony
1 year ago

Mình đang cần một số mẫu hộp mang đi.

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x