Hộp cơm giấy giá rẻ an toàn, tiện lợi, dễ dàng sử dụng

Hộp cơm giấy giá rẻ

Nhu cầu sử dụng cơm văn phòng bây chừ là rất lớn, nhằm giúp các shop thức ăn nhanh, quán cơm phục vụ các bạn tốt nhất, hợp vệ sinh, thuận tiện, đẹp và đẳng cấp hơn. Vinanetco xin giới thiệu đến khách hàng sản phẩm hộp cơm giấy giá rẻ tiện lợi, an toàn sức khỏe người tiêu dùng.

Hộp cơm giấy giá rẻ

Lợi ích to lớn về sức khỏe, môi trường, thương hiệu mà hộp giấy đựng cơm mang lại

Hộp cơm giấy giá rẻ, hộp giấy đựng thức ăn nhanh là sản phẩm đang được nhiều quán ăn, nhà hàng uy tín sử dụng để đóng gói thức ăn, đựng cơm cho người tiêu dùng. Nó có công dụng to lớn trong việc bảo vệ sức khỏe của con người, môi trường và cả lợi ích về kinh doanh của nhà hàng:

Về mặt sức khỏe: Đảm bảo tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, không độc hại, không nguy cơ biến đổi chất khi tiếp xúc với thức ăn nóng.

Môi trường: Do sản xuất bằng nguyên liệu từ gỗ nên dễ dàng phân hủy, giảm gánh nặng cho môi trường do rác thải nhựa gây ra.

Lợi ích về kinh doanh: Hình ảnh, thông tin về nhà hàng, món ăn được in lên giúp người tiêu dùng cảm thấy ngon miệng, tin tưởng về những suất cơm có nguồn gốc rõ ràng, giúp tạo niềm tin của người tiêu dùng nơi nhà hàng, quán cơm. Từ đó giúp khách hàng có được nhiều người tin tưởng và sử dụng sản phẩm phẩm hơn.

Hộp cơm giấy giá rẻ

Chi phí: Sử dụng hộp cơm giấy giá rẻ là những sản phẩm dùng một lần, được sản xuất với giá thành rẻ, tiện dụng cho cả người dùng lẫn nhà hàng quán, do vậy khách hàng sẽ không tốn nhiều chi phí in ấn mà vẫn có được những sản phẩm chất lượng.

Sản xuất, thiết kế hộp cơm giấy giá rẻ

Nhà hàng, quán cơm quan tâm đến sức khỏe của những thực khách của mình, không chỉ với những thực phẩm tươi sống, không chất bảo quản, an toàn mà những dụng cụ, hộp đựng cũng cần được quan tâm. Hộp cơm giấy giá rẻ, hộp giấy dùng 1 lần được sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, được chứng nhận bởi những tổ chức có uy tín. Do vậy khách hàng mới thực sự yên tâm về những sản phẩm mà mình sử dụng.

Vinanetco chuyên thiết kế, in ấn những sản phẩm hộp cơm, hộp đựng đồ ăn bằng giấy theo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn sức khỏe người dùng. Thiết kế, in ấn theo yêu cầu của khách hàng, giá thành rẻ, in ấn nhanh chóng, phục vụ chu đáo từ thiết kế, đến giao nhận hàng !

Hộp cơm giấy giá rẻ

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x