Giá in thẻ cào trúng thưởng rẻ cho doanh nghiệp

Thẻ cào trúng thưởng là vấn đề đang rất được nhiều người quan tâm. Bởi có lẽ một phần là do phần thưởng ngày càng có giá trị và có lợi cho các sinh hoạt sống hằng ngày. Chi phí in thẻ cào trúng thưởng không hề rẻ bởi nó cần được sản xuất với số lượng lớn. Do thẻ cào trúng thưởng để tri ân khách hàng nên việc chất lượng thẻ cào phải cần được chú trọng. Doanh nghiệp không những quan tâm giá trị phần thưởng, giá in thẻ cào. Mà doanh nghiệp còn quan tâm đến độ thẩm mỹ, chất lượng in ấn và chất lượng dịch vụ,… Bài viết sau đây sẽ cho doanh nghiệp một vài gợi ý về giá in thẻ cào trúng thưởng.

Tại sao doanh nghiệp lại quan tâm đến giá in thẻ cào? 

Doanh nghiệp mới thành lập 

Do là mới thành lập nên doanh nghiệp còn khá hạn hẹp về chi phí. Việc kiểm soát các mặt chi tiêu khi doanh nghiệp buổi đầu hoạt động là việc rất khó khăn. Do đó, khi mới thành lập, doanh nghiệp cần xem xét kĩ càng và cân nhắc trước khi chọn giá in thẻ cào trúng thưởng.

Doanh nghiệp đang phát triển

Khác với lúc mới thành lập, doanh nghiệp đang hoạt động cũng cần xem xét giá in thẻ cào. Bởi khi đã hoạt động thì doanh nghiệp có khá nhiều sản phẩm. Việc in thẻ cào cho sản phẩm mới cần được ưu tiên hơn nhằm thu hút sức mua của khách hàng và ra mắt sản phẩm mới với người tiêu dùng.

Mục đích in thẻ cào trúng thưởng

Thẻ cào trúng thưởng của Phở 24h

Khi in thẻ cào trúng thưởng, doanh nghiệp đang muốn sản phẩm mình được bán chạy hơn. Hình thức khuyến mãi rất có lợi cho doanh nghiệp. Đông thời thẻ cào trúng thưởng còn giúp doanh nghiệp tri ân khách hàng. Khách hàng khi mua sản phẩm chính đáp ứng nhu cầu còn được tặng sản phẩm đi kèm để hỗ trợ sinh hoạt. Đây là một công cụ giúp doanh nghiệp trong việc kinh doanh khá nhiều.

Giá in thẻ cào trúng thưởng cho doanh nghiệp

Tùy theo nhu cầu và mục đích sử dụng mà doanh nghiệp sẽ chọn cho mình giá cả phù hợp để in thẻ cào. Giá thẻ cào thường sẽ phụ thuộc khá nhiều vào chất lượng, số lượng và công nghệ in ấn.

Thẻ cào thường có hình vuông, hình tròn hoặc hình chữ nhật. Thẻ cào bằng giấy sẽ dễ đính kèm với sản phẩm hơn. Còn thẻ cào bằng decal có thể dán lên bế mặt sản phẩm được.

Lớp phủ sẽ được phủ bằng công nghệ hiện đại để chống soi và trầy xước. Công nghệ in hiện đại sẽ giúp cho lớp phủ khó bị trày, chỉ khi dùng tay mới cào ra được.

Tùy theo nhu cầu mà doanh nghiệp lựa chọn số lượng in thẻ cào phù hợp. Tuy nhiên, nên lựa chọn in ấn với số lượng lớn và theo gói để được hưởng ưu đãi giá sỉ rẻ hơn thay vì giá lẻ.

Nếu bạn còn thắc mắc về thẻ cào trúng thưởng, bạn có thể tham khảo thêm giá in thẻ cào trúng thưởng để lựa chọn cho mình mức chi phí tiết kiệm nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x