In phủ thẻ cào chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Thẻ cào có sự phổ biến và thu hút nhất định. Hầu như độ phủ sóng của cụm từ “thẻ cào” ngày càng nhiều. Hình thức sử dụng thẻ cào ngày nay khá nhiều trong cuộc sống hiện đại. Tuy nhiên, bạn đã từng suy nghĩ về quy trình in thẻ cào là như thế nào chưa? Bài viết sau đây sẽ giới thiệu thêm cho các bạn biết về quy trình in phủ thẻ cào là như thế nào.

In phủ thẻ cào là gì?

Thông thường trên thẻ cào có một lớp bạc nhỏ. Đó chính là lớp phủ thẻ cào. Lớp phủ cào đó thường để che mã code bên trong đó để chứa đựng mã số nạp tiền hoặc tên giải thưởng. Công nghệ in phủ cào rất quan trọng vì nó giúp bảo mật thông tin và giá trị bên trong để tránh bị soi và trày xước.

Nơi in phủ cào uy tín

Hiện nay, do nhu cầu in thẻ cào ngày càng nhiều nên dịch vụ cũng xuất hiện theo để đáp ứng nhu cầu đó. Vì vậy, nếu bạn muốn chọn một địa điểm uy tín in thẻ cào, bạn nên chọn dịch vụ ở các khu vực trung tâm. Nên lựa chọn khu vực được nhiều người tin dùng và cách làm việc và dịch vụ in ấn ở đó. Giá cả phù hợp, nguồn gốc rõ ràng. Nếu bạn còn thắc mắc gì có thể tìm hiểu thêm về nơi in thẻ cào uy tín.

Quy trình in phủ thẻ cào 

Thiết kế mẫu thẻ cào

Tùy vào doanh nghiệp, thẻ cào được thiết kế cách riêng biệt để thể hiện tính cách của doanh nghiệp đó. Từ kiểu dáng đến kích thước, rồi họa tiết và các bố cục phù hợp và bắt mắt. Bên cạnh đó, giấy in thẻ cào cũng có nhiều loại. Nhưng doanh nghiệp nên chọn giấy cứng và bóng để làm nổi bật họa tiết trên thẻ.

Sau khi thiết kế, các lập trình sẽ tạo mã code, mã pin và số seri để bảo đảm thẻ cào được bảo mật tốt hơn và dễ kiểm soát hơn.

Tiến hành in phủ cào

In phủ cào các loại thẻ cào

Công nghệ in lớp phủ cho thẻ cào là công nghệ in offset. Vì vậy giấy lựa chọn phải phù hợp với công nghệ in offset. Thì công nghệ in này giúp cho thẻ cào được bảo mật. không bị soi thông tin mã code. Đồng thời còn có lớp nilon mỏng phí trên để tránh trày xước.

Các doanh nghiệp khi in phủ cào cần lựa chọn nơi có uy tín. In phủ cào được sử dụng công nghệ hiện đại nên giúp thẻ cào không bị soi và trày. Nếu bạn còn thắc mắc về các thông tin hay giá cả và nơi sản xuất uy tín, bạn có thể tham khảo thêm nơi in phủ thẻ cào chuyên nghiệp cho doanh nghiệp.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x