In lịch bàn cao cấp làm quà tặng khách hàng.

Trong những năm gần đây, lịch để bàn cao cấp đang là một trong những ấn phẩm được nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng làm quà tặng tới các đối tác, khách hàng của họ. Chính vì thế nhu cầu in lịch để bàn cao cấp không ngừng tăng lên trong thời gian qua. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, không phải đơn vị in ấn nào cũng có dịch vụ in lịch bàn cao cấp này. Một trong số ít địa chỉ uy tín chuyên in lịch bàn cao cấp làm quà tặng cho khách hàng được nhiều doanh nghiệp lựa chọn đó chính là Vinanetco.

Các loại lịch bàn cao cấp hiện nay.

Lịch bàn cao cấp để làm quà tặng là những sản phẩm thường được đặt thiết kế riêng và làm theo yêu cầu của khách hàng. Nó không chỉ món quà đầy ý nghĩa mà còn đặc biệt sang trọng nhưng cũng không mất đi sự thanh lịch vốn có. Vì thế lịch bàn cao cấp rất phù hợp làm món quà tặng đầu năm mà doanh nghiệp tặng khách hàng.

Lịch bàn cao cấp được làm bằng gỗ làm quà tặng
Lịch bàn cao cấp được làm bằng gỗ làm quà tặng

Hiện trên thị trường, có nhiều loại lịch bàn cao cấp được làm từ chất liệu khác nhau, nhưng phổ biến và được lựa chọn nhiều nhất là 3 loại sau:

Lịch để bàn cao cấp bằng gỗ: Đây là dòng lịch đặc biệt sang trọng và cao cấp bởi chúng được làm từ gỗ tự nhiên ( gỗ thông). Lịch để bàn bằng gỗ có loại giấy lịch hoặc loại xúc xắc với các thanh gỗ được khắc laser ngày và tháng.

Lịch để bàn đế gỗ: Lịch được thiết kế với phong cách trẻ trung, độc đáo mang lại ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng vào dịp đầu năm. Những trang lịch được làm bằng giấy, thiết kế in ấn và cắt hình theo yêu cầu. Đế được làm bằng gỗ, trên đó có sơn màu và in ấn logo.

Lịch để bàn đế mica / nhựa: là những cuốn lịch được đặt làm riêng với đế được làm bằng mica/ nhựa. Trên mặt đế sẽ được in ấn logo, slogan của khách hàng giúp cho cuốn lịch thêm sang trọng hơn.

Lịch để bàn đế bằng mica
Lịch để bàn đế bằng mica

Dịch vụ in lịch bàn cao cấp chất lượng tại Vinanetco.

Vinanetco là một trong số ít các đơn vị in ấn có dịch vụ in lịch bàn cao cấp tại Tp.HCM. Tại đây, chúng tôi chuyên nhận in lịch bàn cao cấp với nhiều loại khác nhau như: in lịch bàn đế gỗ, in lịch bàn đế mica/ đế nhựa, in lịch bàn bằng gỗ….Với đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm đã và đang thiết kế cho hàng ngàn khách hàng những mẫu lịch bàn cao cấp độc đáo, cuốn hút.

Giá cả dịch vụ in lịch bàn cao cấp tại Vinanetco cũng không quá cao, được khách hàng đánh giá là hợp lý và khá phải chăng. Chính điều này với chất lượng sản phẩm, cùng sự nhiệt tình của đội tư vấn đã khiến tất cả các khách hàng đều hài lòng khi đến với Vinanetco.

Mọi thông tin hay có bất kì thắc mắc nào khác về in lịch bàn cao cấp, quý khách vui lòng liên hệ tới thông tin:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO