In lịch để bàn cho bé yêu nhanh chóng.

Là cha mẹ, hẳn ai cũng muốn lưu giữ những kỉ niệm, khoảnh khắc đáng yêu của bé con nhà mình phải không? Điều này dễ dàng và ngày càng phổ biến hơn với lịch để bàn có những tấm hình ngộ nghĩnh, những khoảnh khắc đáng yêu tuyệt vời của con bạn. Vậy thì tại sao bạn không chọn dịch vụ in lịch bàn cho bé yêu và gia đình mình trong dịp cuối năm 2018 này ngay hôm nay?

Lịch bàn của bé – Ngắm con yêu mỗi ngày.

Với bộ lịch để bàn lưu giữ những khoảnh khắc, những dấu mốc phát triển quan trọng của bé yêu nhà mình, các bậc cha mẹ có thể nhìn thấy con yêu của họ mỗi ngày, mọi lúc, mọi nơi. Kể cả trong lúc làm việc, khi trên bàn được đặt lịch bàn in hình bé con. Mỗi khi thư giãn, hay trong lúc làm việc mà bạn đưa mắt qua cũng có thể bắt gặp được hình dáng con yêu của bạn ngay lập tức. Điều này khiến cho bạn có thêm tinh thần, động lực làm việc tốt hơn, cũng như cảm thấy được yêu thương và hạnh phúc hơn hết.

Lịch bàn cho bé yêu nhà bạn
Lịch bàn cho bé yêu nhà bạn

Không những vậy, khi làm lịch cho con yêu của mình, các bậc cha mẹ cũng có thể lựa chọn những hình ảnh của bé theo từng bước phát triển của con. Một cuốn lịch bàn cho bé yêu cũng như cuốn tập ghi lại dòng thời gian, từng dấu mốc phát triển quan trọng trong cuộc đời của bé.

Với lịch để bàn cho bé, ghi lại những hình ảnh đáng yêu của những bé từ khi chào đời tới thời điểm hiện tại, cha mẹ có thể hoàn toàn ghi lại những thông tin, những mốc phát triển quan trọng của bé như:

  • Ngày con yêu có mặt trên đời.
  • Ngày con yêu biết lẫy
  • Ngày đầu con biết bò
  • Ngày đầu tiên con chập chững tập đi,
  • ……..

Tất cả những hình ảnh trên sẽ được lưu giữ lại trong bộ lịch để bàn cho bé

In lịch bàn cho bé yêu nhanh chóng.

Hiện nay, không khó để tìm được một địa chỉ in ấn, làm lịch bàn nhưng để chọn được đơn vị thiết kế và in lịch bàn cho bé yêu uy tín, đảm bảo chất lượng cao với giá thành tốt thì không phải là điều dễ dàng.

In lịch để bàn cho bé yêu
In lịch để bàn cho bé yêu

Một trong số ít đơn vị chuyên in lịch bàn cho bé, in lịch tết, in lịch treo tường…tại địa bàn TP. HCM thì Vinanetco là địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua. Bởi, trong nhiều năm qua, Vinanetco luôn là thương hiệu được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn các dịch vụ in ấn.

Vậy thì bạn còn băn khoăn, chần chờ gì nữa mà không đến với Vinanetco ngay hôm nay để có thể in lịch bàn cho bé yêu của mình nhanh chóng. Đến với Vinanetco, chúng tôi chắc chắn rằng bạn sẽ hài lòng khi nhận trên tay cuốn lịch bàn cho bé yêu với những hình ảnh ngộ nghĩnh, dễ thương.

Mọi thông tin quý khách hàng vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO