In lịch để bàn theo yêu cầu tại Tp.HCM

In lịch để bàn theo yêu cầu của khách hàng đang là một trong những xu hướng hiện nay. Và nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu không ngừng tăng trong những năm qua, đặc biệt là trong dịp cuối năm, chuẩn bị sang năm mới. Chính vì thế địa chỉ xưởng in lich bàn theo yêu cầu tại Tp.HCM uy tín và chất lượng luôn là một trong những vấn đề được nhiều người tìm hiểu và quan tâm tới trong thời gian qua. Và để rõ hơn về điều này, mời các bạn cùng theo dõi và đi tìm lời giải trong bài viết sau.

Khảo sát nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu hiện nay.

Có thể khẳng định được một điều là nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu đang không ngừng tăng lên trong thời gian qua, đặc biệt là trong thời điểm gần cuối năm 2018 này. Theo khảo sát của chúng tôi, có rất nhiều các đơn vị cá nhân có yêu cầu đặt in lịch bàn theo yêu cầu riêng. Trong đó có thể kể tới như:

In lịch bàn theo yêu cầu cá nhân
In lịch bàn theo yêu cầu cá nhân
  • Một số đơn vị, các công ty tư nhân nhỏ lẻ cần in lịch bàn theo yêu cầu đặc biệt với số lượng không nhiều.
  • Những cửa hàng, shop thời trang….muốn in lịch bàn theo yêu cầu thiết kế riêng để làm quà tặng khách hàng vào dịp cuối năm…
  • Cá nhân muốn in lịch để bàn theo yêu cầu, sở thích để làm kỷ niệm cho riêng mình hoặc làm quà tặng tới bạn bè, người thân thương.
  • Cha mẹ muốn in lịch để bàn cho bé yêu nhà mình…
  • Hoặc cũng có những việt kiều in lịch bàn yêu cầu theo phong cách riêng để tặng người thân, bạn bè ở nước ngoài.
  • …..

Tất cả những trường hợp trên đều có nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu. Tuy nhiên việc tìm được xưởng in vào trong những dịp cận kề cuối năm tương đối khó khăn. Bởi hầu hết các xưởng in đều bận rộn cho việc in lịch tết, in bao lì xì….

Xưởng in lịch bàn theo yêu cầu uy tín tại Tp. HCM.

Tại Tp.HCM một trong số ít đơn vị uy tín và chất lượng được khách hàng đánh giá cao chuyên nhận in lịch bàn theo yêu cầu, in lịch treo tường, in bao lì xì……đó chính là VINANETCO.

In lịch để bàn theo yêu cầu
In lịch để bàn theo yêu cầu

Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi chọn in lịch bàn theo yêu cầu tại Vinanetco. Bởi đây là đơn vị đã có nhiều năm uy tín trên thị trường in lịch bàn, lịch treo tường… trong nhiều năm qua. Khi bạn chọn in lịch bàn theo yêu cầu tại Vinanetco, bạn sẽ tư vấn để chọn được quy cách thiết kế và in ấn phù hợp nhất. Mặt khác, tất cả những yêu cầu như kích thước lịch, kiểu dáng, số lượng tờ lịch, số lượng lịch cần in … đều sẽ được làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mọi nhu cầu in lịch bàn theo yêu cầu hay có bất cứ câu hỏi nào khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO