In nhanh lịch để bàn số lượng ít giá rẻ

Bạn đang có cần in lịch bàn số lượng ít có thể lấy ngay mà chưa biết đơn vị nào uy tín trong lĩnh vực này? Điều này khiến bạn đang gặp phiền muộn và tốn không ít tâm tư. Vậy thì hãy đến ngay với Vinanetco để được tư vấn và hỗ trợ ngay với dịch vụ in lịch bàn số lượng ít với giá thành phải chăng nhất thị trường nhưng vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu. Để rõ hơn về dịch vụ in lịch bàn nhanh với số lượng ít tại Vinanetco, mời các bạn cùng theo dõi và tìm hiểu trong bài viết sau.

In lịch bàn số lượng ít cần chú ý gì?

Hiện nay, lịch để bàn được không ít các công ty, doanh nghiệp tặng cho nhân viên của mình làm quà tết vào mỗi dịp cuối năm. Với những doanh nghiệp có quy mô lớn thì việc in lịch bàn cho nhân viên hay làm quà tặng cho khách hàng sẽ không có vấn đề gì lớn. Tuy nhiên với những công ty tư nhân, doanh nghiệp có quy mô nhỏ chỉ khoảng 10-20 người thì việc in lịch bàn số lượng ít như vậy gặp phải không ít khó khăn. Nhất là vào dịp cận gần tết thì việc tìm được địa chỉ uy tín nhận in lịch bàn với số lượng ít, có giá cả hợp lý là điều không dễ dàng gì.

In lịch bàn với số lượng ít theo yêu cầu
In lịch bàn với số lượng ít theo yêu cầu

Vì thế với những cá nhân, đơn vị có nhu cầu in lịch bàn số lượng ít, nhỏ lẻ thì cần chú ý tới 2 vấn đề sau:

Nên in lịch càng sớm càng tốt: Việc in lịch bàn số lượng ít càng sớm thì bạn sẽ tránh được thời điểm mọi người cùng đặt in vào dịp cận gần tết. Khi đó, các xưởng in thường sẽ ưu tiên những đơn hàng in lịch với số lượng lớn. Khi đó thì đơn đặt hàng in lịch bàn số lượng ít sẽ bị đẩy dồn về sau.

Giá cả thường cao hơn: So với những đơn hàng có lượng in ấn lớn thì giá in lịch bàn số lượng ít thường sẽ cao hơn. Bởi nguyên tắc khi sử dụng bất kì dịch vụ nào cũng vậy, không riêng gì in lịch bàn, giá in lịch bàn số lượng lớn bao giờ cũng thấp hơn đáng kể so với khi in với số lượng nhỏ lẻ.

Dịch vụ in lịch bàn số lượng ít giá rẻ tại Vinanetco.

Hiểu được sự khó khăn của những đơn vị, công ty có quy mô nhỏ lẻ cần in lịch bàn số lượng ít, Vinanetco là địa chỉ tin cậy dành cho các khách hàng muốn in nhanh lịch bàn số lượng ít mà bạn không nên bỏ qua.

In lịch bàn số lượng ít cho cá nhân
In lịch bàn số lượng ít cho cá nhân

Khách hàng khi đến với Vinanetco, khách hàng có thể đặt in lịch bàn với số lượng tùy ý, công ty chúng tôi vẫn đảm bảo được chất lượng lịch in tốt nhất, giá cả cạnh tranh với thời gian giao hàng nhanh nhất.

Mọi nhu cầu in lịch bàn số lượng ít hay có bất kì thắc mắc nào khác, quý khách hàng vui lòng liên hệ tới thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ sớm nhất.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO