In sổ tay cho các doanh nghiệp tại Bình Dương

in sổ tay tại Bình Dương

Những sự kiện như sinh nhật khách hàng, chương trình khuyến mãi tặng quà…, là những dịp mà nhiều doanh nghiệp sẽ tặng khách hàng của những món quà ý nghĩa, những món quà mang nhiều giá trị tinh thần hơn là vật chất. Hiện nay trên thị trường sổ tay là sản phẩm mà nhiều doanh nghiệp tại Bình Dương tìm kiếm để làm quà tặng khách hàng cho sự kiện của mình.

in sổ tay tại Bình Dương

Dịch vụ in sổ tay cho các doanh nghiệp ở Bình Dương

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng những cuốn sổ tay của nhiều doanh nghiệp, in sổ tay làm quà tặng, công ty Vinanetco cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Bình Dương, phục vụ khách hàng là các doanh nghiệp, công ty, tổ chức có nhu cầu.

Trên những cuốn sổ tay xinh xắn được thiết kế, khách hàng có thể in ấn logo, slogan, hình ảnh, địa chỉ của công ty, doanh nghiệp. Sử dụng công nghệ in hiện đại, cùng hệ thống máy móc in ấn và gia công tiên tiến, cán màng, ép kim mặt chữ, dập chìm logo…giúp cuốn sổ tay trở nên ấn tượng hơn.

in sổ tay tại Bình Dương

Ngoài ra, có thể dập chìm logo cho từng trang giấy, thiết kế thêm 1-2 tờ quảng cáo ở đầu cuốn sổ, giúp tạo thêm ấn tưởng, giúp quảng bá cho công ty, tổ chức được tốt hơn.

Xem thêm: In lịch để bàn 

Loại sổ nào được các doanh nghiệp tại Bình Dương đặt in nhiều

Những khách hàng in sổ tay tại Bình Dương là các doanh nghiệp thường được Vinanetco tư vấn cụ thể, tùy từng mục đích sử dụng mà in những cuốn sổ tay phù.

Với khách hàng in làm quà tặng, những cuốn sổ tay lò xo bìa da là tương đối phù hợp, nó sang trọng, quảng bá được thương hiệu thông qua những hình ảnh, logo, slogan mà doanh nghiệp đặt in.

in sổ tay tại Bình Dương

Với những khách hàng sử dụng hằng ngày, những cuốn sổ bìa nhựa, đặc biệt là bìa giấy kraft, couche rất độc đáo với những hình ảnh đẹp, ấn tượng, giá thành in ấn rất rẻ.

Cuốn sổ tay không chỉ là quà tặng, mà còn là nơi ghi chép công việc, cuộc sống của đối tác và khách hàng. Chúng theo suốt họ trông khoảng thời gian dài trong cuộc sống, thế nên một cuốn sổ tay bền, chất lượng luôn là điều mà Vinanetco luôn đề cao.

Hãy liên hệ ngay dịch vụ in sổ tay của Vinanetco để được tư vấn chi tiết !

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x