Tìm cơ sở in sổ tay số lượng lớn tại Long An

in sổ tay tại Long An

Bạn là một công ty, tổ chức, bạn muốn tìm địa chỉ in sổ tay tại Long An để đặt in số lượng lớn sổ tay cho nhân viên của mình sử dụng ?

Nói đến những cuốn sổ tay, nhiều người làm văn phòng chắc hẳn sẽ rất quen thuộc, nó giúp họ ghi chép lại những thông tin quan trọng phục vụ vụ cho công việc hằng ngày.

in sổ tay tại Long An

Với việc in sổ tay số lượng lớn lên đến vài trăm cuốn, tìm được địa chỉ in ấn phù hợp, in ấn với giá thành rẻ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng.

In sổ tay, hãy đến ngay Vinanetco

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay lò xo các loại cho khách hàng, từ loại sổ bìa da sang trọng đến những cuốn sổ bìa giấy giá rẻ in ấn cách tân đẹp mắt.

Đến Vinanetco, chúng tôi có thể đáp ứng mọi nhu cầu in sổ tay của khách hàng, từ in ấn sổ tay lấy ngay đến in ấn sổ tay theo yêu cầu, thiết kế miễn phí mẫu sổ tay cho khách hàng.

in sổ tay tại Long An

In sổ tay tại Long An in số lượng lớn, in sổ tay số lượng ít, in sổ tay lò xo làm quà tặng… , hãy đến cơ sở in ấn Vinanetco !

Xem thêm: In bao lì xì 

Cơ sở in sổ tay tại Long An, in sổ tay số lượng lớn

Với dây chuyền in ấn đồng bộ khép kín, sử dụng công nghệ in Offset, in số lượng lớn trong thời gian ngắn. Chúng tôi chuyên sản xuất sổ tay cho khách hàng với những đơn hàng lớn, đơn hàng gấp với chất lượng in ấn đảm bảo, in đẹp mắt với nhiều màu sắc độc đáo.

Sổ tay được thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, xinh xắn, bìa được thiết kế những hình ảnh ngộ nghĩnh theo yêu cầu, ruột sổ được làm từ những loại giấy cao cấp, đóng gáy lò xo nhựa, kẽm loại nhỏ giúp sản phẩm sổ tay đẹp, chắc chắn ghi chép mượt mà.

in sổ tay tại Long An

Với những sản phẩm sổ tay in ấn cho các doanh nghiệp, công ty, những hình ảnh như logo, slogan được ép kim, bìa sổ cán màng, ép chìm logo từng trang, giúp khả năng nhận diện thương hiệu, quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp.

Khách hàng in sổ tay tại Long An số lượng lớn từ vài trăm cuốn sẽ được ưu đãi giảm giá thành, miễn phí vận chuyển, miễn phí thiết kế mẫu sổ tay theo yêu cầu…, và nhiều ưu đãi khác.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

  

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x