In sổ tay giá rẻ tại Bình Định

in sổ tay tại Bình Định

Tầm quan trọng của những cuốn sổ tay

Trong công việc hằng ngày, những cuốn sổ tay là một công cụ hỗ trợ đắc lực của nhiều người. Nó giúp mọi người có thể ghi chép lại thông tin quan trọng, làm sổ ghi chép công việc hằng ngày…Do vậy, để giải quyết tốt công việc thì những cuốn sổ tay luôn đóng vai trò rất quan trọng.

in sổ tay tại Bình Định

Dịch vụ in sổ tay tại Bình Định, in ấn giá rẻ

Công ty Vinanetco in sổ tay lò xo tại Bình Định, không chỉ là đơn vị in ấn sổ tay với đa dạng kiểu dáng mẫu mã, mà còn là đơn vị in ấn có giá thành rẻ đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi thiết kế, sản xuất sổ tay các loại như sổ bìa da, sổ bìa nhựa, bìa giấy cứng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Trong số nhiều loại sổ tay đang được sử dụng hiện nay, sổ tay loại lò xo được nhiều khách hàng sử dụng và ưa chuộng nhất. Với giá thành rẻ và dễ sử dụng nhất, thiết kế đẹp, mẫu mã đa dạng, kích thước dễ dàng yêu cầu lựa chọn.

in sổ tay tại Bình Định

 

Tư vấn khách hàng lựa chọn in sổ tay tại Bình Định

Tùy từng nhu cầu sử dụng, khách hàng in sổ tay tại Bình Định in ấn những loại sổ tay khác nhau. Khách hàng là học sinh, sinh viên lựa chọn sổ tay để học tập, thì có thể lựa chọn loại sổ bìa giấy, kích thước khoảng A4, A5, loại kẻ ngang, giá thành in ấn rẻ.

Với khách hàng là nhân viên văn phòng như kế toán, thư kí thường xuyên phải ghi chép, những loại sổ như A3, A4, B5 với loại sổ dày khoảng 160, 200 trang tương đối phù hợp.

in sổ tay tại Bình Định

Với những khách hàng in sổ tay tại Bình Định làm quà tặng quảng bá thương hiệu, hay muốn có những cuốn sổ tay sang trọng thì những ấn phẩm sổ bìa da thật, giả da Simili là lựa chọn tuyệt vời mà khách hàng có thể lựa chọn. Đây là dòng sổ tay cao cấp, kích thước dễ dàng sử dụng và cân đối là khổ A4, A5.

Nếu khách hàng còn băn khoăn, hãy liên hệ với dịch vụ in sổ tay của Vinanetco. Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng lựa chọn được những cuốn sổ tay đẹp, ưng ý với giá thành phù hợp nhất !

Liên hệ: 

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Điện thoại: +842866858292 và +842866828727

Hotline :

+ Mr Khanh : 0932114242

+ Trà Giang: 0937451079

+ Kim Hoàng: 0937541079

Email: baogia@vinanetco.com Bán lẻ : 0937441079 (Có Zalo) .

Để lại một trả lời

avatar