Thiết kế mẫu sổ tay đẹp, in ấn sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

Sổ tay luôn gắn liền với chúng ta nhất là trong công việc và học tập hằng ngày. Ngày nay với sự phát triển của công nghệ in ấn, những cuốn sổ tay được in ấn với chất lượng tốt hơn, đẹp hơn và nhanh hơn.

Dịch vụ in sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa, thiết kế miễn phí mẫu

Công ty Vinanetco chuyên cung cấp dịch vụ in sổ tay tại Nha Trang, in sổ tay lò xo bìa da, bìa nhựa, bìa giấy đa dạng mẫu mã hình thức, giá thành in ấn rẻ.

In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

Đến với Chúng tôi, khách hàng được thiết kế miễn phí những mẫu sổ tay theo đúng ý muốn của khách hàng, in sổ tay theo yêu cầu, in sổ tay độc quyền.

Trong suốt thời gian qua, những cuốn sổ tay được in ấn tại cơ sở của Vinnaetco đã có mặt tại nhiều địa phương ở Khánh Hòa như: Thành phố Nha Trang, Cam Ranh, Ninh Hòa, Vạn Ninh, Diên Khánh, Khánh Vĩnh….

Sản phẩm sổ tay của Vinanetco đang có mặt trong nhiều công ty, doanh nghiệp, phục vụ cho nhu cầu công việc của nhiều cá nhân thành đạt. In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa luôn là địa chỉ đáng tin cậy cho khách hàng lui tới.

In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

In sổ tay tại Nha Trang, thiết kế mẫu mã đa dạng

Hiện nay, Vinanetco đang tiến hành in ấn những cuốn sổ tay lò xo, loại sổ tay được nhiều khách hàng ưa chuộng và sử dụng. Những cuốn sổ lò xo được thiết kế bìa nhựa, bìa giấy có thành rẻ, bìa da thật, giả da Simili có thành cao hơn, nhưng thể hiện sự sang trọng, cao cấp, là sản phẩm được in ấn làm quà tặng

Dịch vụ in sổ tay tại Nha Trang với đa dạng kích thước, chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu về kích thước như sổ bìa da A4, A5, A7, sổ bìa bìa nhựa A4, B5, A6,…Sổ lò xo trơn, sổ kẻ ngang, sổ không dòng kẻ cho những người thích sáng tạo vẽ vời…

In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

Sử dụng công nghệ in Offset hiện đại cùng với dùng loại mực in tươi tắn, sản phẩm sổ tay lò xo được in ấn đẹp hơn, sắc nét với nhiều màu sắc ấn tượng.

Nhu cầu sử dụng những cuốn sổ ghi chép, những cuốn sổ tay nhỏ nhắn, tiện dụng có ở rất nhiều người. Từ các bạn học sinh, sinh viên đến những người bán hàng, giám đốc…

Hiện nay, ngoài dịch vụ in sổ tay, Vinanetco còn thực hiện in ấn những sản phẩm khác như túi giấy sạch (Sản phẩm đang được khuyến khích sử dụng), lịch tết, bao lì xì tết, in ấn thẻ cào trúng thưởng-khuyến mãi cho các doanh nghiệp kinh doanh…Nếu có nhu cầu, hãy liên hệ với Vinanetco !

In sổ tay tại Nha Trang-Khánh Hòa

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x