In thẻ cào là gì và những lợi lích khi in thẻ cào

Thẻ cào thường hay xuất hiện ở khắp nơi. Chẳng hạn như ở các tiệm tạp, siêu thị, hay ở các khu vui chơi,… Thẻ cào có khá nhiều loại, từ thẻ cào điện thoại cho tới thẻ cào trúng thưởng. Nhiều doanh nghiệp tạo ra thẻ cào trúng thưởng để tri ân khách hàng. Do nhu cầu ngày càng nhiều nên dịch vụ in thẻ cào cũng từ đó mà xuất hiện song song để đáp ứng. Vậy bạn có thực sự biết thẻ cào là gì? Và những lợi ích gì khi in thẻ cào? Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết thêm về thẻ cào và những lợi ích trong việc in thẻ cào.

In thẻ cào là gì?

Thẻ cào trúng thưởng

In thẻ cào là một dịch vụ ngoài in những thông tin trên thẻ như các thông tin liên lạc hay hướng dẫn chương trình khuyến mãi, thì phần quan trọng nhất là in phủ thẻ cào. Đây là một công đoạn nhỏ nhưng khá thiết yếu vì dưới lớp phủ đó là dãy số hoặc chữ cái với mục đích cho khách hàng thông tin.

Lợi ich khi in thẻ cào 

Thu hút khách hàng

sản xuất thẻ cào tại Vĩnh Long

Chương trình khuyến mãi của CAFE Bagan

Các bạn khi vào các khu mua sắm hay khu thương mại dịch vụ, các bạn thường hay thấy bên cạnh sản phẩm là một chiếc thẻ cào trúng thưởng nhỏ. Đây chính là chiêu trò của doanh nghiệp. Việc để những chiếc thẻ cào bên cạnh sản phẩm sẽ tăng sức hút của khách hàng đối với sản phẩm đó. Bởi khách hàng sẽ mua sản phẩm và mong tới lượt mình may mắn trúng thưởng. Từ đó doanh nghiệp sẽ thu hút được nhiều khách hàng hơn.

Bảo mật giá trị ,thông tin

Đây là việc vô cùng quan trọng đối với một thẻ cào. Vì nhờ lớp phủ không ai có thể xem những thông tin đó. Việc phủ một lớp lên thẻ cào sẽ giúp che được thông tin chính xác nhất. Chẳng hạn những thông tin về thẻ nap điện thoại sẽ không thể nhìn được. Chỉ khi cào ra người khác mới xem được. Cho nên những thẻ nạp như thẻ cào điện thoại hay thẻ cào trúng thưởng có giá trị cao thưởng sẽ được bảo mật nhờ lớp phủ. Đây cũng chính là lợi ích in thẻ cào.

Những nơi có thẻ cào

Thường chúng ta có thể thấy những thẻ cào được trưng bày cùng với các sản phẩm trong siêu thị, trung tâm mua sắm. Bên cạnh đó, ở các tiệm tạp hóa chủ yếu bạn sẽ thấy thẻ cào điện thoại. Thẻ cào rất đa dạng nên hầu như nó được phân bố khắp nơi trên thế giới. Tùy thuộc vào mục đích và nhu cầu mà bạn có thể lựa chọn cho mình thẻ cào phù hợp.

Đó là một bài thông tin mà bài viết trên đã cung cấp về việc in thẻ cào. Nếu bạn có quan tâm về thẻ cào, bạn có thể tìm hiểu thêm về lợi ích in thẻ cào.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x