Quy trình in thẻ cào chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

Hầu như giờ đây ở đâu thẻ cào cũng xuất hiện khắp nơi. Chẳng hạn thẻ cào điện thoại rất phổ biến và quen thuộc trong đời sống của chúng ta. Bên cạnh đó doanh nghiệp cũng tạo ra cho mình những thẻ cào khuyến mãi để tri ân khách hàng thân thuộc. Do vậy, dịch vụ in thẻ cào được phổ biến nhiều hơn để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết về quy trình in thẻ cào là như thế nào. Bài viết sau đây sẽ cho bạn biết thêm về một số quy trình in thẻ cào chuyên nghiệp. 

Kích thước và chất liệu thẻ cào

Thẻ cào điện thoại

Thường đối với doanh nghiệp, họ chọn loại thẻ cào có kích thước to. Bởi ngoài phần phủ cào họ còn để thêm thông tin của doanh nghiệp. Cho nên họ muốn hiển thị được rõ ràng và dễ nhìn nhất thông tin doanh nghiệp mình. Còn đối với thẻ cào thông thường như thẻ cào điện thoại, kích cỡ sẽ tùy thuộc vào mệnh giá thẻ cào.

Còn về chất liệu thì chủ yếu những loại thẻ cào game hay điện thoại sẽ được làm từ chất liệu nhựa. Về thẻ cào phía doanh nghiệp thì có chất liệu giấy cao hơn. Chất liệu tốt sẽ tránh bị rách, bị làm giả. Đồng thời đem lại sự giá trị cho doanh nghiệp.

Các bước in thẻ cào chuyên nghiệp

Thiết kế thẻ cào

Doanh nghiệp có nhu cầu làm thẻ cào sẽ tự thiết kế mẫu riêng cho mình hoặc nhờ đến dịch vụ thẻ cào để thiết kế. Khi thiết kế màu sắc cần hài hòa, cân đối. Thiết kế sao cho nổi bật hút mắt nhìn và truyền tài được thông tin mà mình cần cho khách hàng biết.

Lập trình mã code

sản xuất thẻ cào giá rẻ tại Cà Mau

Mã code thẻ cào điện thoại

Thường khi tạo mã code, lập trình dùng những thuật toán ma trận để đảm bảo tính bảo mật tốt nhất. Việc tạo mã code là dãy số hay gọi là số seri hoặc nội dung quà tặng. Việc này giúp cho người làm thẻ có thể kiểm soát được số thẻ đã sản xuất. Đồng thời việc tạo mã code chính xác giúp người dùng biết được họ đã trúng thưởng gì.

Chọn loại giấy in và bắt đầu in

Công nghệ in thẻ cào là công nghệ offset để đảm bào độ bền, màu sắc và độ sắc nét của thẻ. Vì vậy, chỉ có loại giấy cứng Couches mới có thể được sử dụng để in thẻ cào chuyên nghiệp.

Tiến hành phủ lớp cào

Các loại thẻ cào được cán một lớp nilon bằng công nghệ latex, label. Lớp này giúp cho thẻ cào có chất lượng tốt và không bị trày xước. Đồng thời bảo đảm bảo mật thẻ cào không bị soi.

Đóng gói thẻ cào

Thẻ cào sau khi in và phủ cào xong sẽ được cắt lại cho đúng với kích cỡ yêu cầu. Sau đó được đem đi đóng gói cách cẩn thận, tránh làm trầy xước.

Bài viết trên đã cho bạn thấy được quy trình in thẻ cào là như thế nào. Nếu bạn có hứng thú, có thể tìm hiểu thêm in thẻ cào chuyên nghiệp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x