In thẻ cào trúng thưởng cho siêu thị

Khi bạn vào siêu thị hay các khu trung tâm mua sắm, bạn thường thấy các mẫu phiếu nhỏ bên cạnh sản phẩm. Đó chính là những tờ thẻ cào trúng thưởng mà doanh nghiệp tri ân khách hàng. Có thể thấy, đó là chiêu marketing của các doanh nghiệp nhằm thu hút khách hàng. Thật ra đây là một ý tưởng hay để thu về lợi nhuận cao nhất cho doanh nghiệp. Vậy để in thẻ cào trúng thưởng cho siêu thị, bài viết này sẽ cho chúng ta biết được làm thế nào.

Về kích cỡ của thẻ cào

Thẻ cào trúng thưởng của siêu thị được thiết kế với bảng to. Vì để viết thông tin của doanh nghiệp lên chiếc thẻ, cần phải có đủ diện tích. Thẻ cào thường có hai mặt. Nhưng sẽ không đủ chỗ viết thông tin nếu kích thước quá nhỏ. Nếu được thì kích cỡ tối thiểu phải là ngang từ 12cm và dài từ 15cm trở lên.

Về loại giấy để in thẻ

Nên chọn loại giấy cứng Couches. Vì khi in, giấy có độ bóng và mịn làm cho thẻ cào trở nên bắt mắt hơn. Bên cạnh đó, giấy cứng giúp cho phần thông tin trên thẻ không bị xước và rách.

Phần phủ lớp cào thẻ

Thẻ cào được phủ một lớp nilon mỏng bằng công nghệ in hiện đại. Lớp phủ này sẽ giúp cho thẻ cào trúng thưởng của siêu thị không bị trầy xước. Đồng thời còn chống soi khi thẻ cào có giá trị trúng thưởng lớn.

Gia tăng doanh số bán hàng nhờ in thẻ cào trúng thưởng 

Thẻ cào trúng thưởng thu hút sức mua

Tại sao in thẻ cào trúng thưởng lại làm gia tăng doanh sô bán hàng? Khi đi mua sắm, giữa 2 món đồ có cùng nhu cầu, 1 món có phiếu trúng thưởng. Vậy đặt trường hợp nếu là bạn, thì bạn sẽ ưu tiên chọn mua sản phẩm nào. Khách hàng tiêu dùng theo khảo sát thường có thói quen ưu tiên mua sản phẩm có phiếu trúng thưởng. Vì đơn giản chỉ là họ muốn mình là người may mắn trúng sở hữu được giải thưởng đó. Ai trong đời mà không muốn được trúng giải bao giờ.

Thì phần lớn các siêu thị ngày nay đều áp ụng hình thức in thẻ cào trúng thưởng này. Chủ yếu để gia tăng doanh số bán hàng, gia tăng lợi nhuận. Ngoài ra còn là cách để tăng sức mua đối với sản phẩm mới. Hình thức marketing này giúp các sản phẩm mới được đưa ra thị trường và được thu hút nhờ giá khuyến mãi và quà tặng đi kèm hấp dẫn.

Thẻ cào không chỉ được bán mà còn được tặng kèm với sản phẩm để tri ân khách hàng. Hình thức khuyến mãi này giúp cho sức mua của người tiêu dùng tăng lên. Vậy nếu là bạn, bạn có cưỡng lại được sức hấp dẫn của thẻ cào trúng thưởng ở siêu thị không? Nếu bạn còn thắc mắc hãy tìm hiểu về in thẻ cào trúng thưởng cho siêu thị để biết thêm thông tin nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x