Kiểu font chữ cần chú ý trong quá trình in túi giấy

Kiểu chữ đơn giản thì người khác nhìn vào mới dễ đọc. Tuy nhiên không phải đơn giản là không đẹp. Bạn có thể thấy kiểu chữ của các thương hiệu như Coca-Cola, Honda,… chỉ là các chữ cái in hoa nhưng rất nổi bật. Ngoài ra bạn có thể uốn nắn các chữ cái đó để nó trông thú vị hơn, chứ không thẳng đứng như font bình thường. Cho nên kiểu chữ khá quan trọng trong việc thu hút cũng như gây ấn tượng với khách hàng. Vậy làm sao để có được kiểu font chữ bắt mắt trong quá trình in túi giấy? Bài viết dưới đây sẽ gợi ý chọ bạn vài điều cần chú ý.

Các kiểu font chữ nổi bật 

in túi giấy đựng mỹ phẩm tại Bình Định

Các kiểu chữ nổi bật trên các túi giấy 

Kiểu font chữ cách điệu 

Kiểu chữ này khá phổ biến trong các loại kiểu chữ hiện nay. Nó được biến tấu theo cách ngẫu hứng, không theo một lối viết nhất định. Tuy nhiên, kiểu chữ này hơi khó nhìn tí do nó có khá nhiều nét tạo kiểu, vẽ vời. Thường nếu nhìn sơ vào sẽ không thể nhận ra ngay chữ đó là gì.

Kiểu chữ hoa sáng tạo 

Có nét giống như chữ thường, chữ hoa sáng tạo có nhiều đường nét hơn. Không quá khó nhìn như kiểu chữ cách điệu, chữ sáng tạo này chỉ có vài đường nét kéo ra thêm thôi. Bởi chủ yếu chữ sáng tạo dựa trên mãu chữ hoa cơ bản. Từ đó tạo nên sự đồng bộ khi cho ra các kiểu chữ sáng tạo này. Ngoài sự sáng tạo, kiểu chữ này còn mang lại khả năng truyền tải cảm xúc. Trong quá trình in túi giấy thì kiểu chữ hoa sáng tạo này được dùng khá nhiều.

Sự khác nhau giữa chữ viết hoa thường và chữ hoa sáng tạo 

Chữ viết hoa thường chủ yếu được quy định bởi Bộ giáo dục và đào tạo. Đây là kiểu chữ được sử dụng trong môi trường lớp học. Được các thầy cô viết lên bảng giảng dạy, các học sinh viết vào tập ghi chép. Kiểu chữ này được thiết lập để thống nhất lại chung một kiểu viết cho các học sinh. Kiểu chữ dùng trong trường học thường được chia làm 3 loại: chữ viết thường, chữ in hoa và chữ nét thanh nét đậm.

Khác với chữ viết hoa thường, chữ viết hoa sáng tạo có thể được coi như là một nghệ thuật viết chữ. Kiểu chữ này có thêm các đường nét thanh đậm kéo dài ra. Các nét đó được trang trí để giúp chữ như đang bay bổng, tạo sự cuốn hút. Nhìn váo cứ như các bức vẽ rồng bay phượng múa vậy, khiến người nhìn không thể rời mắt được.

Đó là một vài gợi ý về kiểu chữ khi in túi giấy. Tùy theo doanh nghiệp mà chọn cho mình loại chữ phù hợp. Nếu còn phân vân, bạn hãy tìm hiểu thêm về kiểu font chữ cần chú ý trong quá trình in túi giấy để tìm cho mình kiểu chữ phù hợp nhé.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079

0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Túi giấy, In túi giấy, Túi giấy giá rẻ, túi giấy giá sỉ, in túi giấy số lượng ít, giá in túi giấy, in túi giấy số lượng lớn

0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x