Những thông tin cần in trên thẻ cào trúng thưởng

Thông tin trên thẻ cào trúng thưởng

Thông thường, những thông tin được in lên thẻ cào trúng thưởng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước thẻ cào, loại hình trúng thưởng… Vậy những thông tin cần được in trên thẻ cào trúng thưởng bao gồm những thông tin gì?

Những thông tin cần in trên thẻ cào trúng thưởng

Những thông tin cần in trên thẻ cào trúng thưởng
Những thông tin cần in trên thẻ cào trúng thưởng

Đa số các thẻ cào trúng thưởng sẽ được thiết kế với 2 mặt giấy. Mặt trước bao gồm các thông tin về đơn vị phát hành và giải thưởng chương trình. Mặt sau sẽ có mã cào và các quy định áp dụng trúng thưởng. Tùy theo nhu cầu của khách hàng mà mặt cào trúng thưởng sẽ được in ở mặt trước hoặc mặt sau.

Thể lệ chương trình

Là quy định về việc tham gia chương trình, chẳng hạn như đối tượng tham gia, yêu cầu thẻ cào không rách nát hay chắp vá, thời gian bắt đầu và kết thúc chương trình, cách nhận giải thưởng, địa điểm nhận thưởng…

Thông tin các giải thưởng

Các thông tin về việc trúng giải thưởng là thật sự quan trọng. Cần trình bày rõ chương trình bao gồm các giải thưởng gì, số lượng giải thưởng và nếu được hãy cho người tham gia xem hình ảnh minh họa về giải thưởng để khích lệ tinh thần tham gia.

Thông tin công ty hoặc doanh nghiệp tạo ra chương trình

Đừng quá chú ý vào chương trình mà quên mất hình ảnh thương hiệu công ty nhé. Một thẻ cào trúng thưởng chuẩn phải có các thông tin quan trọng về công ty phát hành thẻ cào, logo công ty, thông điệp của công ty muốn nhắn gửi đến chương trình.

 

Những lưu ý khi in thẻ cào trúng thưởng

  • Kích thước thẻ cào. Phổ biến nhất là 9 x 5cm hoặc 17 x 5cm
  • Màu sắc. Tùy thuộc vào yêu cầu của khách. Tuy nhiên, khách hàng nên in những màu sắc tươi sáng, thu hút sự chú ý.
  • Font chữ. Trong thiết kế thẻ cào, font chữ được sử dụng phổ biến là từ 11 – 13.
  • Dữ liệu code biến đổi. Phải sử dụng các máy móc kỹ thuật chuyên dụng cho các dữ liệu như mã số trúng thưởng, số seri, thông tin các giải để bảo mật tốt hơn. Dãy dữ liệu code biến đổi phải in trùng khớp giữa hai liên, chính xác số lượng và không có thẻ cào dư.
  • Vị trí phần nhũ cào. Kích thước thông thường là 6 x 36mm và 8 x 40mm, tùy vào độ dài thông tin giải, số hiệu kiểm soát.
  • Gia công sau khi in. Thẻ cào sẽ được phủ gia công lớp phủ bóng hoặc mờ để bảo vệ thông tin thẻ hoặc tránh rách, nhão thẻ khi có tác động môi trường.

Trên đây là những thông tin về nội dung quan trọng cần có trên thẻ cào. Quý khách có thể liên hệ inlichban.com để được tư vấn và thiết kế thẻ cào kỹ hơn.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI DỊCH VỤ VINANETCO

Xưởng : B11/9Y Võ Văn Vân, Ấp 2A, Vĩnh Lộc B, Bình Chánh, TPHCM .

Điện thoại+842866858292 và +842866828727

Liên hệ Zalo:


0937 72 1079

0937 96 1079

0937 14 1079

0937 41 1079

0937 42 1079

0937 45 1079

0937 66 1079


Email: baogia@vinanetco.com

BẢN ĐỒ ĐẾN XƯỞNG VINANETCO

 

Tag tìm kiếm: Cào trúng thưởng, Công ty in thẻ cào, Cung cấp nhãn cào, Giá in thẻ cào trúng thưởng, In phiếu cào trúng thưởng, In phủ cào, In phủ thẻ cào, In tem cào trúng thưởng, In thẻ cào, In thẻ cào chuyên nghiệp, In thẻ cào giá rẻ, In thẻ cào khuyến mãi, In thẻ cào trúng thưởng, Làm thẻ cào trúng thưởng, Mẫu thẻ cào trúng thưởng, Thẻ cào trúng thưởng, The cào trúng thưởng Tân Tân, Xưởng in thẻ cào trúng thưởng
0 0 votes
Article Rating
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x